Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
25 Tháng Tám, 2021 3:07 chiều

Đàm Vĩnh Hưng hùng hổ tuyên chiến với đại gia Phương Hằng: minh bạch chuyện 96 tỷ đồng, dùng kim cương hột xoàn để đấu khẩu

Nam ca sĩ tuyên chiến với bà Phương Hằng khi tố mình ăn chặn 96 tỷ từ thiện.

Sau khi bị CEO Đại Nam “réo tên” cho rằng đã nhận số tiền từ thiện lên đến 96 tỷ đồng nhưng chỉ công bố có 1,8 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng đăng tải đoạn video trần tình sự việc trên fanpage cá nhân vào sáng ngày 25/8.

Nam ca sĩ bộc bạch: “Trước tiên Hưng khẳng định Hưng có nghe và ekip gửi vài cái link không đúng sự thật về Hưng, Hưng thấy rất buồn cười. Không hiểu sao người ta có thể trắng trợn dựng chuyện bịa đặt một cách không ngượng miệng mà không sợ gì cả. Tôi cũng thật sự ước mơ mình có giấc mơ, ngủ dậy thấy trong tài khoản có con số to đùng vậy, chắc chắn tôi sẽ làm được nhiều việc lắm. Ít nhất là tôi có thể chia sẻ cho người nghèo thật sự, giúp cho bà con, học sinh và đồng nghiệp của tôi. Tôi nói là làm. Từ xưa đến giờ, tôi chưa bao giờ nói gì mà không làm. Thế nhưng, tôi không có số tiền lớn như vậy thì lấy gì mà làm. Nó giống như một giấc mơ sáng ngủ dậy lại tỉnh queo”.

Ngay sau đó, “Ông hoàng nhạc Việt” đối chất thẳng với người tố mình rằng: “Sẵn đây, tôi xin quý vị ít phút để nói chuyện với bà N. P. H. Trước đây, khi tôi gặp cô, tôi thấy cô hơi chững chạc hơn tôi nên tôi gọi bằng chị. Cuối cùng, tôi phát hiện ra, cô chỉ bằng tuổi tôi nên không gọi chị được. Tôi xin xưng “cô” với “tôi”. Đặc biệt, tôi không thể xưng hô “mày – tao” như cô đã gọi tên tôi và la hét um sùm mấy ngày trời trên diễn đàn của cô. Tôi không làm được.”

Không chỉ vậy, anh cũng lên tiếng gửi lời nhắn nhủ đến bà Phương Hằng sau khi bị tố lươn lẹo trong việc làm từ thiện. Anh khẳng định bà Phương Hằng đã gán tội cho mình và nhắc đến cả 1,9kg sao kê tài khoản. Nam ca sĩ tuyên bố: “Tôi chấp nhận chơi với cô, khán giả của tôi không tin lời cô nói đâu. Và những người ở giữa lại càng không tin. Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ. Tôi không tin vào lời hứa suông sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần lấy tiền của cô. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số viên kim cương thật của cô. Viên kim cương đó phải được giao cho trọng tài đứng giữa giữ, tôi sẽ nhờ vả họ. Và chúng ta bắt đầu cuộc chơi”.

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: “Tôi sẽ sẵn sàng hợp tác, yêu cầu ngân hàng bật đèn xanh cho cơ quan điều tra. Số tài khoản làm từ thiện được sử dụng bằng tài khoản cá nhân của tôi, bắt đầu từ dịch năm đầu tiên, tôi có chương trình mượn số tài khoản để gây quỹ, thu gom gửi tiền chống dịch. Cô nói tôi ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện đúng không? Sau khi điều tra thì phải chính xác con số đó. Nếu như đúng như những gì cô nói thì tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật và công chúng. Còn nếu sai thì tôi sẽ lấy viên kim cương đó. Tôi sẽ bán nó cho bằng được và chia cho tất cả những người nghèo mà tôi gặp ở Việt Nam. Tôi nói là sẽ làm”.

Đàm Vĩnh Hưng đã công khai thách thức người tố mình trên sóng livestream.

Hiện tại, nhiều cư dân mạng cũng đang nóng lòng chờ đợi phát ngôn chính thức từ phía CEO Đại Nam sau đoạn clip của Đàm Vĩnh Hưng.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng vung gần 2 tỷ để bảo trợ cho 100 học sinh, chung tay đóng học phí cho 300 em nhỏ

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM