Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
13 Tháng Ba, 2024 3:44 chiều

Bi kịch người mẹ 70 t.uổi bị con cái bỏ rơi, sống neo đơn trong “Lật Mặt 7″ của Lý Hải

Lý Hải viết tiếp câu chuyện của thương hiệu Lật Mặt với phần 7 về người mẹ 70 t.uổi bị con cái bỏ rơi, sống neo đơn ở vùng quê hẻo lánh.

Ngày 13/3, Lý Hải tung ra teaser và những hình ảnh đầu tiên của Lật Mặt 7: Một Điều Ước. Theo bật mí từ ekip, tác phẩm lần này thuộc thể loại slice of life (lát cắt cuộc sống), với chủ đề chính về câu chuyện gia đình, cụ thể là tình mẫu tử.

Bi kịch người mẹ 70 t.uổi bị con cái bỏ rơi, sống neo đơn trong Lật Mặt 7 của Lý Hải - Hình 1

Poster phim.

Kịch bản xoay quanh gia đình của bà Hai 73 t.uổi (do Thanh Hiền thủ vai), sống ở ngôi làng bình yên K’Long K’Lanh (Đà Lạt). Bà là mẹ đơn thân, một mình nuôi nấng 5 người con khôn lớn. Nhưng đến khi trưởng thành, tất cả rời quê tìm cách mưu sinh và có gia đình riêng, để lại bà Hai một mình. Dù vậy, người mẹ vẫn luôn tự hào và hạnh phúc vì các con đã trưởng thành: “Mỗi lần tui bị gì, tụi nó đều chạy đôn chạy đáo về”.

Thế nhưng, khán giả có thể cảm thấy gia đình này không gắn kết như lời bà Hai giới thiệu. Một trong những chi tiết đáng chú ý nhất chính là bức ảnh gia đình “chụp chung” của cả nhà nhưng thực chất lại được chắp vá từ những hình ảnh riêng lẻ của các con.

Bi kịch người mẹ 70 t.uổi bị con cái bỏ rơi, sống neo đơn trong Lật Mặt 7 của Lý Hải - Hình 2

Biến cố xảy đến sau một lần bà Hai bị ngã, khiến sức khỏe giảm sút. 5 người con lúc này mới bàn nhau cần cử một người về quê để chăm sóc mẹ. Teaser tiếp tục đưa người xem đến buổi họp online của họ, bao gồm anh Hai Khôn (Trương Minh Cường), Ba Lành (Đinh Y Nhung), Tư Hậu (Quách Ngọc Tuyên), Năm Thảo (Trâm Anh) và Sáu Tâm (Trần Kim Hải).

Trong đó, Khôn là người có cuộc sống giàu sang nhất, trong khi những người em Tư Hậu, Năm Thảo và Sáu Tâm đã “dựng vợ gả chồng” nhưng không khá giả bằng. Trong số các anh em, Ba Lành là người ít vướng bận nhất. Thế nhưng sau khi bị chồng bỏ, cô phải dành thời gian chăm sóc con gái đang nằm viện cấp cứu và không thể về quê.

Bi kịch người mẹ 70 t.uổi bị con cái bỏ rơi, sống neo đơn trong Lật Mặt 7 của Lý Hải - Hình 3

Bi kịch người mẹ 70 t.uổi bị con cái bỏ rơi, sống neo đơn trong Lật Mặt 7 của Lý Hải - Hình 4

Ngoài dàn diễn viên chính, Lật Mặt 7: Một Điều Ước còn quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả Việt như Trương Minh Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Tuyên, Ammy Minh Khuê, Thanh Thức, Trần Kim Hải… và nhiều ngôi sao trẻ như Tín Nguyễn, Lê Thu, Trâm Anh, Tạ Lâm, Ceri, Thái Vũ cũng như hội diễn viên nhí Ngân Chi, Hồng Anh, Hoàng Long.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM