Trang chủ » Giải trí
18 Tháng Một, 2024 4:21 chiều

YG lên kế hoạch cho world tour tiếp theo của BLACKPINK, fan đứng ngồi không yên

Kể từ khi 4 nữ idol quyết định không gia hạn hợp đồng cá nhân, mà chỉ ký hợp đồng nhóm đây được cho là động thái đầu tiên của YG có liên quan đến world tour BLACKPINK trong năm 2024.

Mới đây, YG Entertainment đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc khảo sát ý kiến của người hâm mộ về “hiệu suất bền vững” trong các buổi biểu diễn. Theo đó, “ông lớn” ngành giải trí cho biết, đã nhận thức được trách nhiệm với môi trường, xã hội khi tổ chức các show ca nhạc.

YG lên kế hoạch cho world tour tiếp theo của BLACKPINK, fan đứng ngồi không yên - Hình 1

Với họ, một buổi biểu diễn bền vững là buổi biểu diễn giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và xã hội. Đồng thời, nó còn khiến cho việc gặp gỡ giữa người hâm mộ và nghệ sĩ mang đến trải nghiệm tích cực hơn. Và công ty quyết định thúc đẩy các buổi biểu diễn bền vững, bắt đầu từ tháng 9/2023.

Cũng vì lý do này mà YG đã thực hiện một cuộc khảo sát với người hâm mộ, nhằm tạo ra một môi trường biểu diễn tốt hơn trong tương lai. Nội dung khảo sát chính là những trải nghiệm của khán giả tại concert BORN PINK Finale của BLACKPINK tại Seoul hồi tháng 9/2023 vừa qua.

YG lên kế hoạch cho world tour tiếp theo của BLACKPINK, fan đứng ngồi không yên - Hình 2

Động thái này khiến cho cộng đồng fan cho rằng, YG bắt đầu thực hiện những công đoạn đầu tiên cho một mega world tour của nhóm nhạc nữ đình đám như thông báo trước đó, nhằm mục đích phát triển và nâng cao chất lượng chuyến lưu diễn nhiều hơn nữa.

Trước đó vào ngày 6/12, YG đã đưa ra kết luận cuối cùng về việc gia hạn hợp đồng nhóm với BLACKPINK. Cụ thể, công ty đưa ra thông báo chính thức rằng: “Chúng tôi đã hoàn tất nghị quyết của hội đồng quản trị về việc ký hợp đồng độc quyền nhóm gồm cả 4 thành viên của BLACKPINK”.

YG lên kế hoạch cho world tour tiếp theo của BLACKPINK, fan đứng ngồi không yên - Hình 3

Cựu chủ tịch YG – Yang Hyun Suk cho biết thêm: “Tôi rất vui khi được tiếp tục mối quan hệ với BLACKPINK. Trong tương lai, BLACKPINK sẽ cố gắng hết sức để tỏa sáng rực rỡ hơn nữa trên thị trường âm nhạc toàn cầu với tư cách là nghệ sĩ đại diện cho Kpop cũng như công ty chúng tôi, chúng tôi cũng trao sự ủng hộ và tin tưởng vững chắc vào loạt hành động của họ”.

Trong nửa thập kỷ qua, BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc nữ đình đám nhất của Hàn Quốc với những ca khúc hit như: DDU-DU DDU-DU, Kill This Love, How You Like That… Với thành công của nhóm, việc tổ chức tour diễn quốc tế là điều không thể thiếu.

YG lên kế hoạch cho world tour tiếp theo của BLACKPINK, fan đứng ngồi không yên - Hình 4

World tour BORN PINK đã diễn ra thành công tại các quốc gia Châu Á, Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu. Điều này chứng tỏ sức hút của 4 cô gái không chỉ tại Hàn Quốc mà còn lan rộng ra toàn thế giới. Vì vậy, sự mong chờ của fan hâm mộ cho một tour diễn tiếp theo càng lớn hơn.

Hiện tại, thông tin chính thức về chuyến lưu diễn mới của BLACKPINK vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, với lời tuyên bố cũng như động thái mới nhất của YG, chúng ta có thể hy vọng rằng nhóm sẽ sớm trình làng với một tour diễn đầy ấn tượng và đáng nhớ, sau BORN PINK kéo dài gần 1 năm qua.

YG lên kế hoạch cho world tour tiếp theo của BLACKPINK, fan đứng ngồi không yên - Hình 5

Tại một diễn biến khác, sau BLACKPINK, có thêm 3 đại diện Kpop trình diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh – Coachella 2024.

Cụ thể, theo danh sách của Coachella công bố vào ngày 17/1, các đại diện Hàn Quốc được ban tổ chức “chọn mặt gửi vàng” là: ATEEZ, Le Sserafim và ban nhạc The Rose.

YG lên kế hoạch cho world tour tiếp theo của BLACKPINK, fan đứng ngồi không yên - Hình 6

Còn nhớ năm ngoái, BLACKPINK đã làm nóng sân khấu khi trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên đảm nhận vị trí biểu diễn chính của lễ hội âm nhạc đình đám. Lúc ấy, 4 cô gái chia sẻ với Billboard rằng, cảm thấy vui và vinh dự khi được đảm nhận vai trò này, đây cũng là niềm khao khát của họ trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật.

YG lên kế hoạch cho world tour tiếp theo của BLACKPINK, fan đứng ngồi không yên - Hình 7

Lễ hội âm nhạc Coachella năm nay sẽ diễn ra trong 2 tuần, tuần đầu tiên từ ngày 12 đến 14/4 và tuần thứ 2 từ ngày 19 đến 21/4. Ca sĩ Lana Del Rey, rapper Tyler, The Creator cùng với rapper Doja Cat sẽ là những headliner (nghệ sĩ biểu diễn chính) của sự kiện.

YG lên kế hoạch cho world tour tiếp theo của BLACKPINK, fan đứng ngồi không yên - Hình 8

Theo lịch trình, ATEEZ sẽ biểu diễn vào ngày 12 và 19/4, Le Sserafim xuất hiện trên sân khấu lễ hội trong 2 ngày 13 và 20/4, còn ban nhạc The Rose ngày 14 và 21/4 sẽ góp mặt.

YG lên kế hoạch cho world tour tiếp theo của BLACKPINK, fan đứng ngồi không yên - Hình 9

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM