Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
16 Tháng Một, 2022 3:08 chiều

Xuất ngũ, chú bộ đội mang quà về tặng người yêu cũ đi lấy chồng

Trường hợp dưới đây khiến cư dân mạng không biết nên khóc hay cười khi nam thanh niên mang quà về cho người yêu cũ.’

Thời gian gần đây, hình ảnh các thanh niên trở về nhà sau 2 năm nhập ngũ liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, hầu như ai cũng được phát quà kèm tiền để “mang về cho mẹ”. Tuy nhiên, dường như trend này đã cũ, trường hợp dưới đây khiến cư dân mạng không biết nên khóc hay cười khi nam thanh niên mang quà về cho người yêu cũ.’

Trên đường xuất ngũ về nhà gặp người yêu đang tổ chức đám cưới. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok N.Q.Đ)

TikToker N.Q.Đ đã chia sẻ video ngắn ghi lại cảnh 1 người lính xuất ngũ kèm dòng trạng thái: “Món quà nhỏ mong em luôn hạnh phúc bên người đã chọn.” Trong video, chiến sĩ đang mang ba lô, chăn chiếu và cả những món đồ được phát khi xuất ngũ như lịch, bánh kẹo, tiền… Khi đi ngang qua nhà người yêu cũ, anh không khỏi ngập ngừng khi nghe tiếng nhạc đám cưới. Thì ra, ngày anh xuất ngũ cũng là lúc người yêu cũ lấy chồng.

Anh đi thẳng vào nhà để gặp người yêu cũ. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok N.Q.Đ)

Sau một lúc phân vân, nam thanh niên quyết định mang quà tiến vào rạp cưới. Anh chàng đi chầm chậm vì có chút ngại ngùng. Anh muốn dành tặng món quà này cho người yêu, mong cô hạnh phúc với lựa chọn của mình. Đoạn video tuy ngắn nhưng phần nào bộc lộ được sự nuối tiếc, buồn tủi của thanh niên khi người yêu cũ theo chồng đúng ngày mình được xuất ngũ.

Chú bộ đội muốn dành tặng món quà này cho người yêu cũ. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok N.Q.Đ)

Bên dưới bình luận, TikToker N.Q.Đ còn đính thêm cả video được cho là quay cách đây 2 năm, thời điểm nam thanh niên nhập ngũ. Cụ thể, ngày chia tay, cặp đôi không khỏi quyến luyến. Dường như, cô gái đã nói lời hứa sẽ đợi chàng trai 2 năm, chờ ngày anh trở về. Thực hư câu chuyện tình yêu này thế nào chưa được tiết lộ nhưng nhìn kết quả cuối cùng là “đường ai nấy đi” khiến dân tình chỉ biết xót xa thay cho nam thanh niên. Tuy nhiên, mọi người đã lên tiếng động viên, cho rằng chàng trai phải cố gắng kiên cường hơn nữa. Bởi lẽ, vụt mất người này cũng chính là cơ hội để anh gặp được mối nhân duyên khác tốt hơn.

Trước đây cô từng hứa hẹn đợi anh. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok N.Q.Đ)

Cũng như câu chuyện trên, nam thanh niên trong trường hợp dưới đây “khóc cạn nước mắt” khi đang thực hiện nghĩa vụ thì nhận được tin người yêu cũ đi lấy chồng. Thông báo này khiến anh ngỡ ngàng, nhắn tin trách móc: “Thật ư, sao ngày anh đi em nói đợi anh mà…”. Thế nhưng, lời cô gái nhắn lại cũng chẳng sai, khiến anh chỉ biết ngậm ngùi: “Ai rồi cũng sẽ khác anh ạ, thanh xuân con gái ngắn lắm anh.”

Chàng trai rầu rĩ vì người mình thương lấy chồng. (Ảnh: Group K.S.C)

Nam thanh niên đau khổ viết: “Giá như lần ấy tiễn anh đi, em không hôn lên má và nói rằng sẽ đợi anh. Giá như những ngày anh vắng nhà, em không sang thăm bố mẹ anh và coi họ như bố mẹ mình. Giá như anh có thể ở gần em, gặp em, quan tâm em hằng ngày như bạn ấy. Thì anh tự tin rằng những gì chúng mình trải qua, sẽ tồn tại mãi mãi một tình yêu.”

Hiện tại, nội dung của đoạn video trên vẫn chưa được xác thực. Nhưng qua đây chúng ta cũng phần nào nhận ra được sự thiệt thòi của những cặp đôi có người yêu đi nghĩa vụ. Tuy nhiên, chỉ cần 2 người yêu thật lòng và luôn hướng về nhau thì khoảng cách 2 năm không phải là quá xa.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM