Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
7 Tháng Sáu, 2021 12:05 chiều

Xót xa chuẩn bị đám cưới thì người yêu qua đời, thanh niên 3 năm liền vẫn duy trì thói quen cùng người đã khuất

Cuộc chia tay đau đớn nhất có lẽ là sự cách biệt âm dương, 3 năm rồi, chàng trai vẫn chưa thể mở lòng với bất kì cô gái nào.

Hỏi thế gian tình là chi mà đôi lứa nguyện không rời, người ta vẫn nói chia tay không quá đáng sợ, điều đáng sợ nhất là khi còn yêu rất nhiều mà phải “âm dương li biệt“. Mới đây, một tài khoản facebook đã chia sẻ một tâm sự mà anh này chứng kiến từ bạn thân của anh ta. Theo đó, chỉ còn 2 tuần nữa thì anh bạn kia với vợ sắp cưới sẽ tổ chức đám cưới. Nhưng thật không may, cô gái mất sau một vụ tai nạn giao thông.

Anh chàng trong câu chuyện

Từ lúc mất vợ, chàng trai không mở lòng với bất cứ cô gái nào, đều đặn hai tuần một lần, anh lại đến nhà cô người yêu để nấu cho cô bữa cơm đúng như những gì mà anh và cô đã từng ước nguyện.

Nhiều lần trước di ảnh của cô, anh đứng thẫn thờ và khóc. Có những người cứ tưởng sẽ ở bên ta cả đời nhưng thật sự trên đời chẳng thể nói trước điều gì.

Trong bài viết, anh bạn cũng chia sẻ: ” Hóa ra trên đời này vẫn tồn tại tình yêu và sự chân thành. Tôi hi vọng bạn tôi sẽ nhanh chóng có được tình yêu mới, xây dựng gia đình của riêng mình.

Bữa cơm bình dị của chàng trai nấu cho người yêu

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã để lại nhiều lời động viên với anh bạn kia. Hi vọng anh bạn sẽ nhanh chóng có được tình yêu mới và tổ ấm.

Bình luận từ CĐM

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM