Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
14 Tháng Sáu, 2023 4:12 chiều

Xôn xao clip cô 6 ‘tác động’ cháu ngoại cố NS Vũ Linh, sao Việt bức xúc: ‘Con nít cũng không tha’

Cựu người mẫu Quế Vân không ngần ngại chỉ ra chỗ “hiểm” của mẹ ruột Hồng Phượng khi chơi đùa với cháu ngoại cố NSƯT Vũ Linh khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Những ngày qua, câu chuyện tranh chấp tài sản của gia đình cố NSƯT Vũ Linh vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Giữa lúc sự việc chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, Quế Vân có màn “góp gió” khi đăng tải bài viết chỉ ra điều mà bản thân đã phát hiện trong bức ảnh của gia đình “ông hoàng Hồ Quảng”.

Cụ thể, cựu người mẫu đã chia sẻ lại bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Hồng Nhung (em gái Vũ Linh) đang chơi đùa với con gái Hồng Phượng và con trai Hồng Loan. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Quế Vân không phát hiện chi tiết lạ từ bà 6 dành cho con trai Hồng Loan. Cô cho rằng mẹ ruột Hồng Phượng đã cố tình “tác động vật lý” lên con ruột Hồng Loan – cháu ngoại của anh trai bà.

Quế Vân bức xúc nói: “Bàn tay vàng trong làng cấu trộm. Sợ nhất mấy cái thể loại coi con, coi cháu mình là nhất, bênh chúng nó. Bao che kiểu ng.u xuẩn. Lớn lên toàn ăn cướp với lừ.a đảo… Hại người… P/s: Để ý bàn tay cô Sáu bấm cháu NSƯT Vũ Linh. Nó nói lên tâm xuất khẩu, khẩu xuất hành”.

Đi kèm với dòng trạng thái đầy bức xúc, Quế Vân còn khoanh tròn chi tiết em gái Vũ Linh nhéo tay con trai Hồng Loan để làm bằng chứng. Mặc dù trong bức ảnh là cảnh Hồng Nhung cố gắng gỡ tay hai con của Hồng Loan – Hồng Phượng ra khỏi nhau khi hai đứa trẻ đang vờn nhau, nhưng nếu quan sát kỹ sẽ thấy có chỗ không ổn khi bàn tay Hồng Nhung như đang cố nhéo làm đau bé Bun – con gái Hồng Loan.

hình ảnh hình ảnh

Quế Vấn chỉ ra chỗ “hiểm” của cô Sáu với con trai Hồng Loan (ảnh FBNV)

hình ảnh

Quế Vân không giấu nổi sự bức xúc trước hành động của mẹ ruột Hồng Phượng đối với trẻ em (ảnh FBNV)

Bài viết của Quế Vân ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Hàng loạt bình luận bày tỏ sự bức xúc trước hành động của Hồng Nhung dành cho con ruột Hồng Loan: “Không hiểu sao có thể đối xử với một đứa trẻ như vậy”; “Đây là cách hành xử của một người lớn sao”; “Thì ra tính ích kỷ không phải có mới đây”; “Lớn tuổi rồi mà còn tị nạnh với một đứa trẻ”; “Không hiểu sao có thể đối xử với trẻ con như thế”; “Đến cả con nít cũng khó tha thì thật hết chữa nổi”…

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là góc nhìn của Quế Vân và nhiều khán giả, thực hư câu chuyện ra sao hẳn chỉ người trong cuộc mới rõ.

hình ảnh
hình ảnh hình ảnh

Dân mạng bức ảnh trước hành động của mẹ ruột Hồng Phượng (ảnh chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Công chúng không chấp nhận việc một người lớn “tác động vật lý” lên trẻ em (ảnh chụp màn hình FBNV)

Trước đó, sau lễ cúng 100 ngày cố NSƯT Vũ Linh, Hồng Phượng (con gái Hồng Nhung) đã đăng tải đoạn video trên trang cá nhân nói về những lùm xùm trong những ngày qua.

Trong clip, cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh xuất hiện với gương mặt buồn bã, cô cho biết đã dọn ra khỏi nhà cậu cách đây vài ngày. Theo lời Hồng Phượng, chính “ông hoàng cải lương Hồ quảng” đã gọi mẹ con cô về ở chung để gia đình gắn bó hơn. Cũng nhân dịp này, nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những lùm xùm của gia đình trong thời gian qua và hứa sẽ có một buổi chia sẻ trước báo chí, truyền thông trong thời gian tới để giãi bày mọi chuyện.

Cũng trong video, cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh thông báo đã gửi đơn kiện các tài khoản mạng xã hội đã cố tình bôi nhọ danh dự của mình suốt thời gian qua. Hồng Phượng cho biết chính điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần, công việc hiện tại của cô.

hình ảnh

Hồng Phượng lên tiếng làm rõ ồn ào những ngày qua (ảnh saostar)

hình ảnh

Hồng Phương cho biết sẽ sớm đưa mọi chuyện ra ánh sáng (ảnh saostar)

Sau màn lên tiếng của Hồng Phượng, dân tình lại một lần nữa xôn xao và thậm chí còn yêu cầu nữ ca sĩ phải sao kê số tiền đã quyên góp. Khán giả vẫn chưa có cái nhìn tốt đối với mẹ con cô Sáu sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra nên không ít khán giả còn cho rằng, Hồng Phượng có thanh minh cỡ nào cũng không thể lấy lại được danh dự.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM