Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
13 Tháng Sáu, 2023 5:02 chiều

Vũ Luân chốt hạ đúng 100 ngày NS Vũ Linh, không lòng vòng: ‘Kẻ xấu chia rẽ tình phụ tử phải trả giá’

Vũ Luân khẳng định sẽ làm tất cả để bảo vệ tên tuổi của ba nuôi và luôn tin vào pháp luật.

Sau bao rắc rối, mâu thuẫn thì mới đây, lễ cúng 100 ngày cho cố NSƯT Vũ Linh đã được diễn ra suôn sẻ. Tại nhà riêng, Hồng Loan đã chuẩn bị tươm tất đồ đạc để cúng ba mình một cách chu đáo nhất. Trong ngày này, mẹ con cô sáu Hồng Nhung – Hồng Phượng đã không xuất hiện nên mọi việc dường như trở nên yên ắng hơn hẳn.

Trước khi lễ cúng được diễn ra thì tại Pháp, Vũ Luân đã có những dòng nhắn nhủ đến ba nuôi khiến khán giả không khỏi xúc động. Theo đó, nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh mộ phần của cố NSƯT Vũ Linh sau khi được thêm pháp danh: Tâm Giác và dòng chữ: “Gia đình và con cháu đồng lập mộ”. Anh cũng khẳng định bản thân cũng như Hồng Loan, Bình Tinh sẽ làm tất cả để bảo vệ tên tuổi của “ông hoàng cải lương Hồ quảng” và tin rằng những người xấu xa, chia rẽ tình phụ tử sẽ phải trả giá trước pháp luật.

hình ảnh

Vũ Luân đăng tải hình ảnh bia mộ của cố NSƯT Vũ Linh đã có pháp danh và dòng chữ: Gia đình và con cháu đồng lậo mộ. (Ảnh: FBNV)

“12/6/23 là 100 ngày của ba đúng như tâm nguyện của các con cháu. Gia đình Loan và khán giả khắp mọi nơi. PHÁP DANH TÂM GIÁC. GIA ĐÌNH CON CHÁU ĐỒNG LẬP MỘ đã được khắc lên bia mộ của ba trong sự vui mừng của những người luôn yêu mến ba. Người nghệ sĩ tài hoa.

“Ba ơi bình yên về đất Phật nhé. Con Vũ Luân, Bình Tinh, Hồng Loan mãi là những đứa con yêu thương của ba. Con sẽ làm tất cả để bảo vệ tên tuổi của ba, bảo vệ gia đình. Còn những kẻ xấu xa dùng nhiều thủ đoạn chia rẽ tình phụ tử thiêng liêng ấy hãy để họ trả giá với lương tâm của họ và với pháp luật” – Vũ Luân bày tỏ.

hình ảnh

Nam nghệ sĩ mong ba nuôi được yên nghỉ và tin rằng những kẻ xấu xa phải trả giá trước pháp luật. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của NSƯT Vũ Luân đúng dịp 100 ngày mất của cố NSƯT Vũ Linh đã khiến dân tình ủng hộ nhiệt tình. Đông đảo dân mạng đã để lại những bình luận động viên, mong anh sẽ mạnh mẽ để bảo vệ Hồng Loan giữa tranh chấp với mẹ con cô sáu.

“Muốn rớt nước mắt luôn anh ơi. Luôn ủng hộ anh!”, “Ủng hộ anh. Mãi nhớ về cậu, hãy yên lòng cậu nha!”, “Nhanh thật… Mới đây thôi mà… chỉ còn là hoài niệm”, “Nghĩ về chú Vũ Linh mà mình rơi nước mắt chỉ biết nói đúng một từ ‘thương'”, “Ủng hộ anh và Hồng Loan”, “Có Vũ Luân bảo vệ cho Hồng Loan rồi”… – dân mạng để lại bình luận.

hình ảnh

Vũ Luân luôn hết lòng bảo vệ Hồng Loan khi con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh xảy ra mâu thuẫn với mẹ con cô sáu. (Ảnh: FBNV)

Dù không có mặt tại Việt Nam để cúng 100 ngày cho ba nuôi, Vũ Luân và Bình Tinh cũng thể hiện lòng hiếu thảo khi cúng 100 ngày cho cố NSƯT Vũ Linh tại một ngôi chùa ở Pháp. Hai anh em đã làm lễ tụng kinh siêu độ cho “ông hoàng cải lương Hồ quảng”, đặt di ảnh ba nuôi tại chùa để nghe kinh kệ. Ngoài hai con nuôi, buổi lễ còn có sự tham dự của NSƯT Ngọc Huyền cùng các nghệ sĩ khác của đoàn Huỳnh Long. Tất cả đều thành kính tụng niệm cho người nghệ sĩ tài hoa đã khuất.

Rất đông khán giả đã để lại lời khen ngợi dành cho Bình Tinh và Vũ Luân khi cả hai làm tròn bổn phận của người làm con dù chỉ là con nuôi của “ông hoàng cải lương Hồ quảng”. Bên cạnh đó, ai nấy cũng mong cố NSƯT Vũ Linh được yên nghỉ nơi chín suối sau tất cả mọi chuyện đã qua.

hình ảnh

Vũ Luân và Bình Tinh cúng 100 ngày cho ba nuôi ở châu Âu vì đang đi lưu diễn. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Buổi lễ còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Ngọc Huyền. (Ảnh: FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM