Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
22 Tháng Năm, 2023 1:25 chiều

Vũ Luân bị đổ oan ‘kinh doanh trên tang lễ Vũ Linh’: Khi Hồng Phượng nhận tiền mới vỡ lẽ chân tướng

Tất cả mọi chuyện, đến cả chuyện xây mồ mả đều do mẹ con Hồng Phượng quyết định và không thông qua Hồng Loan – con gái trên danh nghĩa của của NSƯT Vũ Linh.

Những ngày qua, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình nhà NSƯT Vũ Linh khiến dân tình không khỏi chú ý. Theo Vũ Luân – con nuôi của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” cho biết Hồng Phượng – cháu ruột gọi Vũ Linh bằng cậu năm đã hợp tác với truyền thông livestream đám tang của cố nghệ sĩ và thu về phần lợi nhuận nhưng không thông báo với Hồng Loan – con gái của của cố nghệ sĩ. Ngay cả việc xây mộ cũng không thông qua Hồng Loan khiến cô vô cùng bức xúc.

hình ảnh

Vũ Luân và Hồng Loan bức xúc khi không được biết những việc gia đình đã làm suốt thời gian qua, kể từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời. (Ảnh: Chụp màn hình Vũ Linh Family’s)

Mới đây, chia sẻ trên Zing, nghệ sĩ Vũ Luân cho biết thời gian qua, anh bị đồn “kinh doanh trên đám tang của ba nuôi – NSƯT Vũ Linh” bằng cách thuê đội ngũ livestream. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nam nghệ sĩ. Sau đó, anh đã tìm đến Hồng Phượng để hỏi vấn đề và yêu cầu đính chính nhưng 2 tháng qua, cháu ruột cố nghệ sĩ vẫn im lặng.

“Vì Hồng Phượng là người mời BH Media vào truyền thông cho đám tang của nghệ sĩ Vũ Linh. Nhưng hai tháng qua, Hồng Phượng vẫn im lặng. Hồng Phượng nói cô ấy cũng là người bị hại” – Vũ Luân chia sẻ.

hình ảnh

Hồng Phượng là người ký kết hợp đồng truyền thông trong tang lễ Vũ Linh. (Ảnh: saostar)

Nam nghệ sĩ cho biết sau khi ba nuôi ra đi, anh tập trung lo liệu tang lễ và hoàn toàn không biết có hợp đồng truyền thông trong lễ tang. Đến đêm cuối cùng, Vũ Luân mới phát hiện toàn bộ chương trình ca nhạc tiễn biệt NSƯT Vũ Linh được phát trực tiếp trên kênh của BH Media và trùng kênh của Vũ Luân (thuộc hệ thống của BH Media).

Nam nghệ sĩ nói: “Từ đó, mọi người đồn đại tôi đưa truyền thông vào để kiếm tiền từ đám ma của ba Linh. Khi tôi hỏi Hồng Phượng, cô ấy nói hợp đồng này là kênh quảng bá, bảo vệ hình ảnh nghệ sĩ Vũ Linh trong đám ma chứ không có mục đích kinh doanh. Nhưng hôm qua, Hồng Phượng lại đăng clip nhận tiền từ BH Media. Tôi và Hồng Loan hoàn toàn bất ngờ”.

hình ảnh

Vũ Luân và Hồng Loan hoàn toàn bất ngờ khi biết việc Hồng Phượng làm. (Ảnh: FBNV)

Cũng theo Vũ Luân, cả anh lẫn Hồng Loan hay Bình Tinh đều không biết về hợp đồng truyền thông này cũng như chuyện xây mộ phần cho NSƯT Vũ Linh. Tất cả những việc này đều do mẹ con Hồng Phượng quyết định và không thông qua người nhà.

“Số tiền mà mọi người quyên góp để xây mộ cho ba, Hồng Phượng cũng không thông báo hoặc sao kê. Ngoài ra, số tiền phúng điếu sau lễ tang trên 600 triệu đồng cùng các khoản chi cũng không thống kê rõ ràng. Hồng Loan rất bức xúc từ khi ba nằm xuống đến bây giờ” – Vũ Luân bày tỏ.

hình ảnh

Mọi việc trong tang lễ và hiện tại là xây mộ phần cho NSƯT Vũ Linh đều do mẹ con Hồng Phượng quyết định. (Ảnh: FBNV)

Về phía Hồng Phượng, cô cho biết vì muốn lưu giữ những khoảnh khắc cuối cùng của cậu mình một cách trọn vẹn nhất nên đã ký kết hợp đồng với BH Media để truyền thông trong lễ tang. Cô tiết lộ số tiền nhận được từ kênh truyền thông này trong tháng 3 là hơn 89 triệu đồng. Tổng doanh thu nói trên được chuyển và tài khoản của chị Nga (người chăm lo cho nghệ sĩ Vũ Linh 10 năm qua) để lo liệu phần thờ cúng cho NSƯT Vũ Linh tại nhà riêng.

“Trước giờ, tất cả chi phí cho công việc nói trên và những khoản phí phát sinh khác trong việc thờ cúng cậu tại nhà vẫn do chị Nga tự chi trả. Hồng Phượng cam kết những giấy tờ, thông tin trên là đúng sự thật và hoàn toàn chịu trách nhiệm cho phát ngôn của mình. Những phát ngôn sai sự thật nhằm mục đích xúc phạm, bôi nhọ danh dự cá nhân và gia đình liên quan tới vấn đề này sẽ được báo cáo, xử lý và làm rõ tại cơ quan có thẩm quyền của nhà nước” – cháu gái của nghệ sĩ Vũ Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Mặc dù đã lên tiếng giải thích, song khán giả vẫn vô cùng bức xúc trước việc làm của Hồng Phượng vì dù thế nào, cô cũng phải thông báo cho Hồng Loan – người trên giấy tờ là con gái của NSƯT Vũ Linh chứ không phải im lặng mà làm thế này dù việc đó là đúng hay sai.

hình ảnh

Hồng Phượng cho biết muốn lưu giữ hình ảnh đẹp của cậu mình nên mới ký kết hợp đồng truyền thông. (Ảnh: saostar)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM