Trang chủ » Đời sống » Tâm sự
27 Tháng Mười Hai, 2020 4:38 chiều

Vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, chồng đưa cả nhà vợ đến đón về

Vợ tôi và gã tình cũ kia cũng sợ hãi vì không hiểu tại sao mọi chuyện lại bại lộ nhanh đến thế. Tôi để cho nhà vợ tự xử lý.

Cứ tưởng rằng chỉ có phụ nữ mới là những người thiệt thòi, phải chịu đựng nhiều sự phản bội hơn đàn ông. Thế nhưng nhìn kĩ lại, hóa ra, dù là đàn ông hay đàn bà, nếu như chọn phải một người bên cạnh mình không ra gì thì chắc chắn cũng sẽ đều bất hạnh như nhau.

Tôi là mối tình sau của vợ. Trước khi đến với tôi, cô ấy đã yêu đương rất sâu đậm với một gã trai nhà giàu. Thế nhưng gia đình gã phản đối, gã lại sợ bị đuổi ra đường với hai bàn tay trắng nên đã chọn cách buông tay vợ tôi. Sau đó thì tôi và vợ quen nhau.

Những ngày tháng bên nhau thực sự vui vẻ đã khiến cho tôi tưởng rằng cô ấy đã hoàn toàn quên đi mối tình kia. Bản thân tôi cũng biết mình chẳng có nhiều điều kiện, cũng chẳng dư giả như cái gã kia. Thế nhưng tôi sống có bản lĩnh, hơn nữa tôi tin rằng tôi sẽ làm tốt vai trò của một người chồng hơn gã tình cũ kia, vì tôi sống có trách nhiệm.

Những ngày tháng bên nhau thực sự vui vẻ đã khiến cho tôi tưởng rằng cô ấy đã hoàn toàn quên đi mối tình kia (Ảnh minh họa)

Những ngày tháng bên nhau thực sự vui vẻ đã khiến cho tôi tưởng rằng cô ấy đã hoàn toàn quên đi mối tình kia (Ảnh minh họa)

Lúc viết những dòng này, thật sự mà nói chúng tôi vẫn đang trong những ngày tháng tân hôn hẳn hoi chứ chẳng phải đã sống với nhau lâu rồi. Chúng tôi mới kết hôn được 3 tuần, tuần đầu tiên cưới xong thì đi trăng mật luôn, mới chỉ chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân được 2 tuần mà thôi.

Tôi thì cũng biết điều, luôn hiểu gia đình muốn hạnh phúc thì phải biết chia sẻ công việc cùng với vợ. Tan làm về nhà thì tôi cũng chăm chỉ giúp vợ nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, vợ chồng cùng nhau trò chuyện rất vui vẻ.

Thế nhưng trước khi bắt được quả tang vợ vào nhà nghỉ với tình cũ khoảng 3 ngày thì tôi phát hiện ra vợ có biểu hiện lạ. Hôm đó nửa đêm tỉnh giấc, tôi bất ngờ không thấy vợ bên cạnh

. Theo cảm tính đương nhiên tôi đi tìm vợ rồi thì lại nghe được câu chuyện ấy. Tôi không rõ đầu dây bên kia đã nói gì, tôi chỉ nghe thấy vợ bảo rằng: “Anh đừng nhắc lại chuyện cũ giữa chúng ta nữa. Giờ em đã có chồng rồi, em không muốn bị mang tiếng nữa đâu”.

Cưới vợ đàng hoàng thì trả vợ cũng phải công khai (Ảnh minh họa)

Tôi đoán rằng người gọi cho vợ chính là tình cũ của cô ấy. Nhưng qua những lời vợ nói, tôi còn đang mừng thầm vì vợ đã toàn tâm toàn ý đi theo mình. Ai dè vào 1 ngày đẹp trời vợ tôi bảo là nay về muộn vì phải ra ngoại ô khảo sát. Vợ tôi làm bên định giá.

Tôi cũng ok vì nghĩ vợ đi làm, nhưng ngờ đâu cô ấy lại hẹn tình cũ vào nhà nghỉ. Cũng may bạn tôi thấy nên gọi điện cho tôi, nếu bạn không quay video lại thì tôi cũng không tin đó là vợ mình. Nhưng đúng người đứng trước cửa nhà nghỉ kia là vợ tôi thật, thân hình ấy chiếc váy ấy lẫn vào đâu được.

Tôi choáng đến bủn rủn chân tay, nhưng cũng phẫn nộ uất ức vô cùng. Tôi gọi điện thì vợ bảo đang đi làm. Cưới vợ đàng hoàng thì trả vợ cũng phải công khai.

Tôi đến chỗ bạn tôi bảo và nhắn nhà vợ đến thẳng địa chỉ nhà nghỉ. Nhà vợ tôi ban đầu còn không chịu đến vì nghĩ rằng tôi nghi ngờ con gái họ lung tung. Từ xưa đến nay họ luôn tin con gái họ là người tốt. Nhưng dù thế nào thì lời của tôi nói, mọi người cũng chẳng thể không tin nên vẫn đến đúng giờ. Rồi đợi đúng lúc vợ tôi ôm gã tình cũ kia đi ra thì tôi thẳng thừng:

– Con xin trả lại con gái cho bố mẹ!

Nhà vợ tôi chứng kiến cảnh con gái mình và gã trai đểu kia tình tứ bước ra khỏi nhà nghỉ choáng váng, xây xẩm mặt mày.

Vợ tôi và gã tình cũ kia cũng sợ hãi vì không hiểu tại sao mọi chuyện lại bại lộ nhanh đến như thế được. Cô ấy thanh minh rẳng bị tình cũ dùng ảnh và video hồi xưa 2 người con yêu nhau ra để dọa, hắn bảo sẽ gửi cho tôi hoặc tung lên nhưng tôi không muốn nghe. Chẳng là chỉ vì bị uy hiếp mà cô ấy tính cắm sừng tôi ngay khi vừa mới cưới ư?

Sau một hồi mắng nhiếc vợ tôi thậm tệ, gã tình cũ cũng bị tống cổ đi thì mẹ vợ nắm tay tôi mà bảo:

– Mẹ xin con, hãy cho con gái mẹ một cơ hội, đừng bỏ nó con ơi. Mẹ hứa chắc chắn nó sẽ không phạm sai lầm nữa đâu.

– Con xin lỗi mẹ, con không thể nhận lại con gái mẹ nữa. Chúng con mới cưới nhau 3 tuần mà đã bị cắm sừng thế này rồi thì những tháng ngày sau này ai sẽ đảm bảo cho con rằng con không bị lần thứ 2, thứ 3 đây ạ. Con không cần biết lý do cô ấy phản bội con là gì, con chỉ biết con không chấp nhận được chuyện này thôi.

Mặc kệ cho nhà vợ năn nỉ, vợ tôi thì khóc lóc van xin tôi cũng quyết dừng cuộc hôn nhân này ở đây trước khi nó mang thêm đến cho tôi những đau khổ khác nữa.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM