Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
17 Tháng Sáu, 2021 10:52 sáng

Vợ không ôm khi đi xe, chồng dỗi tấp vào lề đường đứng đọc truyện

Không ít ông chồng dù đã có vợ con nhưng tính cách vẫn như những đứa “trẻ chưa lớn”, thỉnh thoảng còn bày đặt giận dỗi lại vợ. Chính vì vậy, trong đời sống vợ chồng không ít lần xảy ra các trường hợp dở khóc dở cười.

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh người chồng dỗi vợ với dòng trạng thái: “Vợ không ôm nên dỗi, đang đi dừng mẹ xe lại tấp vô lề đứng đọc truyện. Rồi đẻ con ra làm anh nó hay gì?” Trong video, chị vợ đang ngồi trên xe sốt ruột, giục chồng về còn anh chàng lại điềm nhiên lấy điện thoại ra đọc truyện. Dù được hét to: “Alo, có về không”, chồng vẫn chẳng thay đổi tư thế, vừa rung đùi vừa cắm mặt vào điện thoại.

Đang đi xe thì chồng dỗi vì vợ không chịu ôm. (Ảnh: Chụp màn hình).

Đoạn video tuy ngắn nhưng khiến cư dân mạng không khỏi bật cười thích thú xen lẫn bực tức. Nhiều người nhận định không ít chàng trai dù lấy vợ nhưng vẫn cực kỳ trẻ con, chỉ cần không chiều là quay ra dỗi cho bằng được. Tuy nhiên, đặc điểm của những anh chàng này là khá tình cảm và yêu chiều vợ hết mực.

Một số khác lại hóm hỉnh đùa rằng, dỗi vậy thôi chứ lát nữa quay sang xin lỗi vợ hết nước hết cái cho coi. Cứ tưởng lấy chồng về để có chỗ dựa ai này rước nhầm “đứa trẻ con”, vợ suốt ngày phải chiều không lại phật ý. Khéo sau này sinh con ra lại giành đồ chơi của con.

Chồng đứng bên lề đường đọc truyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Tường có chồng là chỗ dựa vững chắc ai dè suốt ngày nhìn mặt chồng không chồng dỗi, tính cách trẻ con quá lại chán.”

“Ông chồng nhà mình đây, hồi hẹn hò có thế đâu lấy về mới vỡ ra đấy nhé. Tính cách trẻ con thì thôi rồi, sinh con ra người ta tưởng tôi đang nuôi hai anh em.”

“Nhiều lúc trầm cảm vì chồng con mất, như đứa trẻ con. Sau này có con khéo lại em ơi con đánh anh, em ơi con giành đồ chơi với anh.”

“Nói chứ mấy ông này thường hay chiều vợ nè, tính cách vậy thôi chứ thương vợ lắm đó. Thương nên chồng mới giận khi vợ không ôm chứ.”

Cư dân mạng thích thú trước hành động trẻ con của người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đây, mạng xã hội cũng từng chia sẻ đoạn clip của hai vợ chồng còn trẻ mà đã về chung một nhà. Trong video, cả hai không ngừng “đi đường quyền” với nhau bằng nhiều tư thế độc lạ và phong cách kỳ cục. Tất nhiên, họ chỉ đang đùa cho vui cửa vui nhà.

Anh chồng đã cố tình trêu vợ để cô tức tối bật lại bằng được. Đợi vợ đá một cái, anh chồng cũng không chịu thua trả đòn quyết liệt. Màn đấu tay đôi khiến người quay cũng phải cười nghiêng ngả. Đến đoạn cuối, hình như ra đòn hơi quá nên cô vợ có vẻ đau ngồi xuống sàn ôm chân. Thấy vậy, anh chồng không khỏi hoảng hốt, cư dân mạng nhìn cảnh này chỉ biết chép miệng: “Thôi nhé đùa dại rồi, tối nay ngủ ngoài đường là cái chắc.”

Hai vợ chồng trẻ con “đi đường quyền” với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình).

Vợ chồng trẻ lấy nhau chẳng thể tránh được những lúc dỗi hờn trẻ con, chính những khoảnh khắc đáng yêu này khiến cuộc sống hai người trở nên vui vẻ, đỡ nhàm chán hơn. Hiện đoạn clip trên vẫn chưa xác minh được thực hư cũng như danh tính của cặp đôi. Bạn nghĩ gì về anh chồng trong đoạn video trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

>> Xem thêm: Đến ảnh cưới cũng bị “bom”, chủ tiệm tức tối dùng rìu đập nát: “Chắc chụp xong chia tay!”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM