Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
17 Tháng Sáu, 2021 10:57 sáng

Đến ảnh cưới cũng bị “bom”, chủ tiệm tức tối dùng rìu đập nát: “Chắc chụp xong chia tay!”

Câu chuyện đến ảnh cưới cũng bị bom đã khiến cư dân mạng xôn xao suốt những ngày qua.

Hầu hết các cặp đôi có điều kiện, khi cưới nhau đều nghĩ ra những ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo và hoành tráng. Bức ảnh to treo giữa nhà và album ảnh dày cộp với các hình ảnh đẹp lung linh luôn là cách để các cặp vợ chồng lưu giữ khoảnh khắc trọng đại của đời mình.

Chủ tiệm tức tối khi đến ảnh cưới cũng bị bom. (Ảnh: Chụp màn hình).

Chính vì háo hức với những tấm hình kỉ niệm, nhiều cặp đôi rất nóng lòng muốn đến ngày nhận được thành quả của mình và ekip chụp hình. Tuy nhiên, bên cạnh đó lại vẫn còn tồn tại những trường hợp “bom” cả ảnh cưới như cặp đôi dưới đây. Không biết có vì lý do gì mà cặp đôi đã “bùng hàng” khiến chủ tiệm tức tới đập nát ảnh cưới.

Cụ thể, đôi vợ chồng đặt ảnh cưới nhưng không lấy, chủ tiệm hết cách đành mang ra đập nát cho bõ tức.

Dùng tay chân thôi chưa đủ, người này còn mang luôn đồ ra phá cho nhanh. Trong lúc làm việc, người chủ không kiềm chế nổi mà buông lời chỉ trích, mỉa mai tới khách đã đặt ảnh cưới nhưng bom.

Người chủ đập nát ảnh cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn video đăng tải khiến dân tình ngỡ ngàng rồi ngán ngẩm bởi chẳng ai có thể ngờ đến ảnh cưới cũng bom. Không ít cư dân mạng còn đoán già đoán non, chắc cô dâu chú rể đường ai nấy đi nên mới xảy ra cơ sự này chứ bình thường chẳng ai làm vậy. Tuy nhiên, dân tình cũng phản bác, dù cho chia tay cũng phải lấy về, trần đời người ta kiêng nhất là bom ảnh cưới.

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Chẳng hiểu sao nữa, lần đầu tiên trong đời thấy ảnh cưới cũng bị đập vỡ tan tành vậy luôn đó. Hai người này chia tay rồi à.”

“Nghe bảo là cưới nhau rồi nhưng không có tiền lấy đó. Nếu không có tiền thì lựa lời với chủ tiệm rồi người ta cho nợ sau này lấy, hình như không lấy còn thách thức gì người ta mới đập nát.”

“Khổ thân bà chủ nhưng mà làm vậy cũng không nên nhé. Buôn bán gặp người này người kia, nên bình tĩnh giải quyết thì hơn.”

“Người ta cũng cọc tiền trước rồi mới chụp, người ta không ưng ý, không lấy thì thôi mắc gì đem hình người ta ra mà đập như vậy.”

>> Xem thêm: Cô bé nghịch điện thoại, đặt hẳn 100 xuất ăn khiến bố giận “tím mặt” mà vẫn phải ngậm ngùi thanh toán

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM