Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
8 Tháng Sáu, 2023 11:14 sáng

Vợ chú 7 cầu mong cố NS Vũ Linh nhìn thấu việc làm của Hồng Loan: ‘Đúng sai anh 5 biết hết’

Vợ nghệ sĩ Tiểu Linh (em trai cố nghệ sĩ Vũ Linh) bất ngờ chia sẻ chuyện gia đình và mong anh chồng ở trên cao hãy nhìn thấu mọi việc.

Mới đây, mâu thuẫn của gia đình cố NSƯT Vũ Linh đã đi lên một “tầm cao” mới. Theo đó, cô 6 Hồng Nhung đã kiện Hồng Loan về vấn đề tranh chấp tài sản của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” để lại. Chính điều này đã khiến dân tình không khỏi phẫn nộ mặc dù đã biết trước sẽ có ngày hôm nay xảy ra.

Giữa thời điểm sự việc trở nên cao trào, vợ của nghệ sĩ Tiểu Linh (em trai thứ 7 của Vũ Linh) là Kim Thoa đã lên tiếng chia sẻ nhiều uẩn khúc. Bà cho biết tự dưng bị mắng oan nên cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Em dâu cố nghệ sĩ cũng khẳng định từ trước đến nay sống rất giản dị, chưa bao giờ khoe khoang là em của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng”.

“Trời ơi, con thấy đó cô không nói gì mà nó lên nó nói chú vậy thì chú giận quá chú mới nói vậy. Mà con thấy giờ nó quay qua nó c.hử.i cô chú không, rồi tùm lum, tùm la. Cô rất là mệt mỏi. Gia đình cô nào giờ cô nói thật với con nha, cô sống ở đâu cũng vậy, chưa bao giờ cô với chú đi khoe khoang tôi là em của Vũ Linh này kia. Chưa bao giờ có. Ở đây không ai biết chỉ khi chú mất người ta mới biết thôi. Cô sống đơn giản lắm con. Cô chỉ nghĩ là mình làm gì đó tốt cho gia đình của mình thôi” – vợ nghệ sĩ Tiểu Linh bày tỏ.

hình ảnh

Nghệ sĩ Kim Thoa bức xúc chuyện Hồng Loan nói gia đình mình. (Ảnh: ngoisao.vn)

hình ảnh

Vợ nghệ sĩ Tiểu Linh cho biết luôn muốn tốt cho gia đình. (Ảnh: ngoisao.vn)

Khi được hỏi chuyện ít lên viếng mộ cố nghệ sĩ Vũ Linh, nghệ sĩ Kim Thoa giãi bày: “Cô chú buôn bán như vậy nên cô chú không có thời gian đi lên mộ. Cô mà đi lên mộ cậu 5 là cô phải nghỉ bán 1 ngày. Hiểu không. Rồi chú bệnh, sức khỏe không tốt đi đường xa nữa”. 

Em dâu của cố nghệ sĩ cũng cho biết dù mâu thuẫn với Hồng Loan, song đến 100 ngày của anh chồng, bà vẫn sẽ có mặt: “Cô vẫn về thắp hương mà. Cúng ở đây riêng nữa”.

Cuối cùng, vợ nghệ sĩ Tiểu Linh quay sang nhìn di ảnh của cố NSƯT Vũ Linh và nhắn nhủ: “Giờ chỉ cầu mong anh 5 linh thiêng. Anh biết hết đúng không anh? Anh biết hết cái gì đúng cái gì sai nên hy vọng anh linh thiêng thôi. Đúng sai gì thì có pháp luật mà”.

hình ảnh

Em dâu Vũ Linh hy vọng anh 5 linh thiêng sau mọi chuyện đã xảy ra. (Ảnh: ngoisao.vn)

hình ảnh

“Ông hoàng cải lương Hồ Quảng” khó lòng là an nghỉ bởi những mâu thuẫn gia đình. (Ảnh: Báo Công Lý)

Trước đó, khi thông tin em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh kiện con của anh mình ra toà để phân chia tài sản khiến dân tình không khỏi phẫn nộ. Nhiều người cho rằng mẹ con cô 6 Hồng Nhung – Hồng Phượng muốn chiếm tài sản của cố nghệ sĩ. Tuy nhiên, khán giả cũng nhận định theo luật thừa kế thì không đến lượt em gái, em trai được quyền thừa hưởng tài sản của anh trai. Không chỉ thế, cháu gái là Hồng Phượng – người khác họ thì càng không có quyền thừa kế và di chúc miệng cũng không hợp pháp.

Khi chỉ còn ít ngày nữa sẽ đến 100 ngày của cố nghệ sĩ Vũ Linh nhưng gia đình ông vẫn không thể nào giải quyết được mâu thuẫn mà càng làm sự việc trở nên rối ren. Việc cô 6 đòi chia tài sản như “giọt nước tràn ly” làm ai nấy cũng bức xúc vì chỉ bởi đồng tiền mà gia đình tan đàn xẻ nghé.  

hình ảnh

Gia đình cố NSƯT Vũ Linh tranh chấp tài sản sau khi ông qua đời. 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM