Trang chủ » Giải trí
15 Tháng Mười Hai, 2023 3:05 chiều

Trương Bá Chi tiết lộ sự thật về vụ ly hôn trong nước mắt sau nhiều năm che giấu, cư dân mạng: ‘Tạ Đình Phong thật vô trách nhiệm’

Sau nhiều năm che giấu, cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã nói ra sự thật đau lòng trong cuộc ly hôn giữa cô và Tạ Đình Phong.

Cuộc hôn nhân của Trương Bá Chi với Tạ Đình Phong luôn là chủ đề nóng hổi của cư dân mạng. “Vụ bê bối ảnh nóng” giữa Trương Bá Chi và Trần Quán Hy gây ồn ào, sau đó là Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong lựa chọn ly hôn. Lúc bê bối nổ ra, dù khi đó Trương Bá Chi là nữ thần trong lòng nhiều người, nhưng cô cũng bị dư luận chỉ trích gay gắt vì sự việc này.

Mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ngay từ đầu đã không được cư dân mạng cổ vũ, bởi trước đó sao nam và Vương Phi từng hẹn hò và rất tình cảm. Sau đó, Tạ Đình Phong và Vương Phi đều lập gia riêng của mình. Vương Phi kết hôn Lý Á Bằng trong khi Tạ Đình Phong cưới Trương Bá Chi. Khi đến với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong rằng anh có thể quên mối tình với Vương Phi, sống một cuộc sống yên bình theo cách này. Nhưng sau khi kết hôn được vài năm, cả Tạ Đình Phong và Vương Phi lần lượt ly hôn. Năm 2014, Tạ Đình Phong và Vương Phi một lần nữa tái hợp và họ sống với nhau đến nay.

Nhớ lại cảnh Tạ Đình Phong cầu hôn Trương Bá Chi, anh giấu chiếc nhẫn trong túi đựng máy ảnh nhằm gây bất ngờ cho Trương Bá Chi. Đợi lúc hoàng hôn, Tạ Đình Phong quỳ xuống cầu hôn Trương Bá Chi và hỏi cô liệu cô có chấp nhận đồng ý lấy mình không. Sau đó Trương Bá Chi đã đồng ý và cả hai đã đi đến kết hôn. Nụ cười hạnh phúc của hai người lúc đó nhưng giờ đã là quá khứ, mọi chuyện không thể quay lại như ban đầu được nữa khiến nhiều người tiếc nuối.

Kết hôn được vài năm thì Trương Bá Chi bị vướng vào scandal lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy. Thời điểm đó mọi thứ đều quay lưng với Trương Bá Chi. Nhưng Tạ Đình Phong đã tuyến bố với truyền thông rằng bất luận có ra sao anh cũng sẽ không bỏ rơi vợ, thế nhưng cuối cùng họ vẫn ly hôn.

Sau khi chia tay, hai con chung được Trương Bá Chi nuôi dưỡng. Cô luôn một lòng hết mình chăm sóc các con mà không lời than vãn, trong khi chồng cũ Tạ Đình Phong và Vương Phi lại vui vẻ sống bên nhau.

Khi cả hai ly hôn, nhiều người cho rằng nguyên nhân ly hôn là do “scandal ảnh nóng” giữa Trương Bá Chi và Trần Quán Hy. Tuy nhiên, nhiều năm sau, Trương Bá Chi mới tiết lộ lý do ly hôn khi tham gia chương trình truyền hình. Sao “Sư tử Hà Đông” nói rằng cuộc ly hôn của cô không phải là do Trần Quán Hy. Việc ly hôn của cô với Tạ Đình Phong là do bất đồng tính cách chứ không phải vì mối tình trong quá khứ của cô với Trần Quán Hy.

Trương Bá Chi thú nhận rằng ban đầu không muốn chia tay vì cô yêu Tạ Đình Phong. Nhưng cuối cùng cô đồng ý ly hôn vì bị Tạ Đình Phong đe dọa đến quyền nuôi con. Nếu Trương Bá Chi không chủ động ly hôn thì anh sẽ đâm đơn kiện ra tòa. Với điều kiện kinh tế của mình, Trương Bá Chi không thể giành được quyền nuôi con. Bởi vậy cô đành phải đồng ý ly hôn.Sau bao nhiêu năm, Trương Bá Chi cuối cùng cũng thoát khỏi sự việc này. Giờ đây Trương Bá Chi đã trở thành một bà mẹ đơn thân mạnh mẽ và độc lập, một mình nuôi hai đứa con trai. Bất kể lý do là gì, cả hai đều đã ly hôn. Trương Bá Chi cũng cho biết cô và Tạ Đình Phong quay lại với nhau là điều không thể, hiện tại nữ diễn viên chỉ muốn chăm sóc các con trai và làm một bà mẹ đơn thân đủ tiêu chuẩn. Chia sẻ của nữ diễn viên cũng nhận được sự đồng tình của mọi người. Hiện tại, Trương Bá Chi cũng có cuộc sống hạnh phúc hơn trước rất nhiều khi các con của cô đã khôn lớn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM