Trang chủ » Đời sống » Thế giới
15 Tháng Bảy, 2021 2:09 chiều

Trốn vợ vác cần đi câu, người đàn ông câu trúng cá trê “khổng lồ” 60kg, vợ không trách mà khen tấm tắc: Giỏi quá!

Nhiều người đùa rằng, nếu cụ ông trốn vợ đi câu mà tóm sống được con cá trê nặng gần 60kg thế này thì bà vợ không những không trách mà còn tự hào lắm cho xem.

Rocky Baker, một cần thủ đến từ Four Oaks, Bắc Carolina, Mỹ đã gây sốc khi bắt được một con cá trê xanh nặng tới 58 kg vào ngày 11/7 vừa qua.

Rocky Baker kể lại: “Con cá đã bơi từ bờ sông bên này sang bờ sông bên kia ít nhất sáu lần sau khi nó mắc câu. Chúng tôi đã chiến đấu với nó trong 20 – 30 phút. Cuối cùng khi đưa được nó lên thuyền, cảm giác rất tuyệt vời”.

Baker chụp ảnh cùng con cá trê.

Baker là một người câu cá da trơn có kinh nghiệm và anh thường đi câu ít nhất mỗi tuần một lần. Trước đây, anh đã từng câu được con cá nặng hơn 27 kg và kỷ lục cá nhân của anh là câu được con cá nặng gần 37 kg.

Khi câu được con cá trê xanh nặng 58 kg hôm chủ nhật, Rocky Baker rất choáng váng. Anh nói: “Chúng tôi đã nghĩ: “Cái gì thế này? Nó giống như một con khủng long. Chúng tôi đã rất bất ngờ”.

Theo cần thủ người Mỹ, con cá bơi từ bờ sông bên này sang bờ bên kia ít nhất 6 lần trước khi móc câu.

Anh và bạn mình Justin Clifton phải vật lộn suốt gần nửa tiếng mới đưa được con cá lên thuyền.

Con cá nặng gần 60 kg.

Con cá mà Baker câu được phá vỡ kỷ lục trước đó của tiểu bang vốn do cần thủ Joey Baird nắm giữ. Baird câu trúng một con cá trê ở hồ Gaston.

Sau khi chụp ảnh với con cá, Baker quyết định thả nó về sông.

“Chúng tôi hy vọng ‘con quái vật‘ tiếp tục phát triển trong vùng nước của tiểu bang. Chúng tôi câu cá chỉ với mục đích giải trí đơn thuần chứ không đánh bắt để ăn”, Baker cho hay.

Xem thêm: Người vợ tay cầm bình sữa, được chồng bế kẹp nách đút cho ăn từng miếng như chăm con gây tranh cãi: Rồi mai mốt béo lên ai bế nổi?

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM