Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
14 Tháng Bảy, 2021 2:27 chiều

Người vợ tay cầm bình sữa, được chồng bế kẹp nách đút cho ăn từng miếng như chăm con gây tranh cãi: Rồi mai mốt béo lên ai bế nổi?

Hình ảnh người chồng bế kẹp nách vợ, đút cho ăn từng miếng như chăm con nhỏ đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt.

Trong cuộc sống vợ chồng, có rất nhiều điều đôi khi tưởng nhỏ nhặt nhưng lại có sức ảnh hướng lớn tới mối quan hệ. Đặc biệt là sau khi đứa con ra đời thì việc phân chia thời gian để chăm sóc con cũng là cả một vấn đề lớn. Có rất nhiều ông chồng sẵn sàng đứng ra phụ giúp vợ việc nhà trong lúc con “làm nũng” nhưng ngược lại, cũng có cơ số ông chồng khác tỏ ra khá “ngại việc” và để cho vợ đảm đương hết.

Thậm chí như người trong trong clip mới đây cưng chiều vợ lên tận mây xanh, bế kép nách rồi đút cho vợ ăn từng miếng như chăm con. Theo hình ảnh trong đoạn clip ghi lại, cả 2 vợ chồng đều đã lớn tuổi và chân tay lành lặn. Thế nhưng không hiểu vì lí do gì mà người vợ vẫn để chồng bế rồi đút cho ăn. Trên tay người vợ còn cầm bình sữa với uống vừa ăn trông y hệt như một đứa con nhỏ tuổi.

Người vợ tay cầm bình sữa, để chồng đút cho ăn y như mộ em bé.

Trước sự việc trên,cư dân mạng đã tranh cãi gay gắt. Một số người thì cho rằng, việc chồng yêu chiều và chăm sóc vợ thì chẳng có gì là sai trái cả. Chỉ là do cách mà cặp vợ chồng thể hiện hơi khác người một chút thôi. Tuy nhiên, vẫn có thể chấp nhận được vì đó là chuyện riêng của cặp vợ chồng. Chỉ cần họ không phàn nàn và cảm thấy làm như vậy hạnh phúc là được.

Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến cho rằng đôi vợ chồng này không nên thể hiện tình cảm bằng cách đó. Người vợ đã nhiều tuổi và không thể cứ mãi như đứa trẻ đến ăn cũng phải nhờ chồng. Một số khác còn đùa vui rằng chẳng may cô vợ béo hơn thì anh chồng biết bế kiểu gì, có khi cho vợ ăn xong 1 bữa rồi lại phải nhập viện điều trị vì vẹo cột sống cũng nên.

Hình ảnh khiến dân mạng tranh cãi gay gắt.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Đút bà này ăn xong ổng cũng đi khám chỉnh hình

– Đúng người sẽ đc làm em bé là đây mà

– Xong cái mai mốt béo ú ụ lên sao ổng bế nổi nữa

– Cái này thì bó tay

– Y như tai biến lâu năm

– Cho cái bạt tai chứ ngồi đấy mà mớm với đút

– Thằng khùng lại gặp con điên thấy thằng đút cơm nó hả miệng mà đổ mệt

– Bạn nam phải chiều em chứ là đây chứ đâu

>> Xem thêm: Bị trách thất đức vì không cho nữ sinh đưa mèo đi khám giữa mùa dịch, CSGT lên tiếng: Nếu bạn thấy mèo quý hơn tính mạng con người thì tôi xin lỗi!

Lương Hòa

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM