Trang chủ » Đời sống » Thế giới
11 Tháng Một, 2022 1:04 chiều

Trơ trẽn muốn đăng kí kết hôn cùng con trai, hai mẹ con bị cả xã hội phỉ nhổ

Một bà mẹ tên là Kim West, 51 tuổi, người Anh có mối quan hệ loạn luân với con trai ruột của mình là Ben Ford, 32 tuổi, sinh sống tại Mỹ.

Được biết, bà Kim West đã chối bỏ sự tồn tại của đứa con ngay khi vừa sinh ra nên Ben Ford từ nhỏ đã phải sống với bố mẹ nuôi tại Mỹ. Cho đến một ngày khi Ben chủ động viết thư liên lạc với mẹ ruột thì cả hai mới có dịp hội ngộ sau hơn 30 năm.

Chân dung cặp đôi mẹ con.

Tuy nhiên, cả hai mẹ con lại bắt đầu nảy sinh tình cảm ngay từ lần đầu gặp mặt. Cả hai hẹn gặp nhau ở khách sạn và cùng nhau “mây mưa”.

 Sau vài tuần, Ben lúc này thậm chí còn ly hôn với vợ hiện tại của mình – cô Victoria chỉ vì muốn kết hôn và có con với Kim West – mẹ ruột của mình.

Sau ly hôn 3 ngày, Ben và mẹ anh dắt tay nhau chuyển đến bang Michigan, Mỹ với hy vọng bắt đầu cuộc sống mới vì lời đàm tiếu từ những người thân quen đã ra sức phản đối mối quan hệ này.

Tuy nhiên, tại đây cả hai gặp trục trặc trong việc đăng ký kết hôn vì theo luật của bang, hành vi phạm tội về loạn luân ở mức độ ba là khi “người có quan hệ huyết thống lại có quan hệ tình dục với nhau”, có thể bị xử phạt lên tới 15 năm tù giam.

Câu chuyện hai mẹ con ruột muốn cưới nhau xuất hiện trên nhiều mặt báo khiến cả xã hội dậy sóng. Ảnh: Mirror

Dẫu biết vậy nhưng bà Kim West vẫn biện minh: “Tôi biết mọi người sẽ nói rằng chuyện tình chúng tôi thật ghê tởm, họ cho rằng chúng tôi nên kiểm soát cảm xúc của bản thân, nhưng một khi bạn trúng phái tiếng sét ái tình, bạn sẽ sẵn sàng từ bỏ tất cả mọi thứ vì nó, bạn sẽ phải chiến đấu để bảo vệ nó”.

Bà vẫn tiếp tục: “Đây không phải là loạn luân, đây chỉ là hấp dẫn tình dục di truyền (GSA – Genetic Sexual Attraction)

Ben cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Kim West là mẹ ruột của tôi bởi mỗi khi nhìn bà ấy đầu tôi vẫn nghĩ rằng đây người tôi có thể “quan hệ” được mỗi ngày”

Cả hai lại tiếp tục rời khỏi Michigan để tránh bị bắt. Họ sẽ phải chuyển đến đảo Rhode hoặc bang New Jersey vì tại đảo Rhode đã bãi bỏ quy chế tội phạm loạn luân vào năm 1989, còn theo luật tại New Jersey không áp dụng hình phạt hình sự đối với tội loạn luân khi cả hai bên đều là người lớn.

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM