Trang chủ » Giải trí
12 Tháng Một, 2024 9:15 sáng

Thúy Diễm khóc nghẹn trước cuộc sống ‘thiếu trước hụt sau’ của cô bé mồ côi

Trong Mái ấm gia đình Việt, diễn viên Thúy Diễm rơi nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của Hồng Luyện – cô bé mồ côi phải nương nhờ vào bà nội và chú ruột.

Thúy Diễm khóc nghẹn trước cuộc sống thiếu trước hụt sau của cô bé mồ côi - Hình 1

Thúy Diễm nhiều lần rơi nước mắt vì các hoàn cảnh khó khăn trong Mái ấm gia đình Việt. BTC

Tập 67 Mái ấm gia đình Việt có sự góp mặt của diễn viên Thúy Diễm và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Cả hai cùng góp sức vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng từ Tập đoàn Hoa Sen về giúp đỡ 3 hoàn cảnh gồm Hồ Thị Hồng Luyện (16 t.uổi), em Cao Thị Gia Hân (17 t.uổi) và em Nguyễn Thị Yến Nhi (17 t.uổi).

Bên cạnh chiếc đồng hồ quen thuộc, MC Quyền Linh còn khoác trên mình chiếc áo mưa để ghi hình chương trình. Anh nói: “Tay tôi giờ lạnh cóng luôn rồi, miệng nói cũng lắp ba lắp bắp nhưng tôi vẫn hi vọng chương trình sẽ tạo được ấm cúng cho tất cả mọi người”.

Dù gặp bất lợi về thời tiết song cả Thúy Diễm và Hứa Kim Tuyền không e ngại, thậm chí đặt quyết tâm sớm vượt qua những thử thách, mang t.iền thưởng về cho các nhỏ. Khi được hỏi về tình hình đóng phim của mình, vợ Lương Thế Thành cho biết: “Vì đang vào dịp cuối năm nên tình hình chạy show cũng nhiều lắm. Tuy nhiên, dù bận cách mấy đi nữa nhưng khi nhận được lời mời của chương trình, tôi dừng mọi việc để tham gia ghi hình”.

Thúy Diễm khóc nghẹn trước cuộc sống thiếu trước hụt sau của cô bé mồ côi - Hình 2

Việc hiểu thêm hoàn cảnh các em nhỏ giúp Thúy Diễm, Hứa Kim Tuyền có thêm động lực vượt qua thử thách. BTC

Về phần Hứa Kim Tuyền, khi được MC Quyền Linh ngỏ ý sáng tác dành tặng chương trình một bài hát, nam nhạc sĩ cho hay: “Chắc chắn sau khi tham gia Mái ấm gia đình Việt, tôi sẽ ấp ủ ý tưởng để sáng tác một bài hát để lan tỏa, truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh, để cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ khó khăn. Và lợi nhuận do bài hát đó tạo ra cũng có thể dùng để giúp đỡ các bé”.

Trong chương trình, câu chuyện của Hồ Thị Hồng Luyện khiến nhiều người xót xa. Cha mất do đột quỵ, mẹ có gia đình mới nên cô bé và em trai sống cùng bà nội 90 t.uổi và chú ruột bị thương tật, không có khả năng lao động. Cuộc sống thiếu trước hụt sau của cô bé và gia đình trong căn nhà đã xuống cấp khiến Quyền Linh xót xa. Nam MC quyết định tặng riêng Hồng Luyện 8 triệu đồng để mua xe đạp điện, thực hiện lời hứa từ người cha quá cố của cô bé.

Thúy Diễm khóc nghẹn trước cuộc sống thiếu trước hụt sau của cô bé mồ côi - Hình 3

Thúy Diễm động viên tinh thần gia đình em Hồng Luyện. BTC

Diễn viên Thúy Diễm rưng rưng vì xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh của nhân vật. Cô cho biết, bản thân cũng là một người mẹ vì vậy cảm thấy rất thương, đồng cảm cho Hồng Luyện. “Cảm giác các con không có mẹ bên cạnh, lại thiếu đi tình cảm của cha là khủng khiếp vô cùng”, nữ diễn viên nói.

Hứa Kim Tuyền bày tỏ sự đồng cảm bởi anh cũng mất cha từ khi còn nhỏ. Anh dành lời động viên các nhân vật: “Thật ra cha mất, nhưng cha vẫn luôn luôn ở cạnh mình, bằng cách nào đó thì anh vẫn làm mọi cách để che chở các con. Mong các em nhỏ hãy luôn suy nghĩ tích cực và luôn cố gắng học tập để cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM