Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
12 Tháng Bảy, 2021 3:28 chiều

Thanh niên nhiệt tình rửa bể, phơi cả đàn cá Koi 50 con lên bờ cho khô, giờ chủ nhà bắt đền tiền tỷ

Lỡ tay phơi cá Koi trị giá bạc tỷ lên bở mà không hề hay biết, nam thanh niên ròng vì làm cả đời cũng không trả hết nợ.

Mới đây, một nam thanh niên người Indonesia tên R.A. đã chia sẻ khoảnh khắc sụp đổ nhất của mình bên bể cá Koi, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, anh chàng làm nghề rửa bể cá thuê, trong lúc rửa bể cá R.A. phơi cá Koi khoảng 50 con lên bờvà tới khi hoàn thành nhiệm vụ cũng là lúc phát hiện ra đàn cá đã ngửa bụng hết.

Nam thanh niên thất thần bên bể cá Koi.

Điều đáng nói là giá trị của loài cá cảnh này rất cao, mỗi con cá Koi được bán với giá vài trăm triệu đồng, thậm chí có con lên đến hàng tỷ đồng. Chính vì vậy, cá Koi cùng họ với cá chép nhưng lại được giới nhà giàu cực kỳ ưa chuộng. Với đồng lương ít ỏi của R.A., dù có làm cả đời cũng không đủ để trả nợ.

Được biết, cá Koi không những đắt tiền mà còn kén người nuôi bởi chỉ những người am hiểu về loại cá này mới có thể chơi lâu dài. Việc nuôi cá Koi còn được xem như một cách thể hiện độ chịu chơi của nhiều đại gia, khi họ sẵn sàng bỏ ra hàng tỷ đồng để xây bể cá với những thiết kế bắt mắt. Mặc dù chủ nhân của chúng có thể tự tin về tuổi thọ của cá Koi nhưng trong trường hợp trên thì khó lòng cứu vẫn được.

Anh chàng khóc tiếng mán khi biết mình vừa gây thiệt hại hàng tỷ đồng.

Ngay sau khi lên mạng lên mạng than thở, câu chuyện dở khóc dở cười của nam thanh niên rửa bể cá thuê nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người xót xa thay cho R.A.. Tuy nhiên, cũng không ít người lắc đầu ngao ngán cho sự bất cẩn của anh chàng.

Đàn cá Koi 50 con nằm ngửa vì bị R.A. đưa lên bờ.

Bên cạnh đó, một vài ý kiến ước tính giá trị thiệt hại khả năng tính bằng tiền tỷ, thậm chí lên đến hàng chục tỷ đồng. Nhiều thành viên trong hội chơi cá Koi đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới nam thanh niên bồng bột. Chắc hẳn sau sự cố này, anh chàng đã rút ra một bài học để đời.

Một vài ý kiến từ cộng đồng mạng:

Một cư dân mạng cảm thán: “Thôi quả này thì bán nhà chắc cũng chưa đủ tiền đền.”

“Giá của một con cá có khi còn cao hơn cả mình.” – Bình luận khác cho hay.

“Mua cá về lại còn đầu tư bể cá cũng lên đến hàng trăm triệu chứ ít đâu, rửa được cái bể sạch thì mất toi cả chục tỷ đồng.”

“Chắc thanh niên này chưa từng nghe đến con cá Koi có giá gần 50 tỷ đồng rồi!”

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng thông tin trên đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM