Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
19 Tháng Tư, 2021 6:59 chiều

Thanh niên làm 2 cô bạn thân có bầu cùng lúc, không biết cưới ai vì sợ mất tình bạn

Câu chuyện nam thanh niên làm 2 cô bạn thân có bầu cùng lúc, không biết cưới ai vì sợ mất tình bạn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước bài chia sẻ của nam thanh niên trước quyết định “phải cưới ai” khi cả 2 bạn thân khác giới có bầu. Hiện tại anh chàng gần như không suy nghĩ được gì chỉ đành nhờ “tổ tư vấn” giúp đỡ.

Trong bài chia sẻ, thanh niên tâm sự: “Em phải làm sao đây mọi người. Em sinh năm 98 đã tốt nghiệp và đi làm rồi. Nhóm bạn thân chơi chung có 4 đứa, có 2 bạn nữ tạm gọi là A và B, tụi em chơi thân từ hồi lớp 12 tới khi lên đại học.

Bài chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Câu chuyện từ 2 tháng trước trong 1 lần quá chén em đã quan hệ với A, sau đó bạn ấy không nói gì cả. Sau đó 1 tuần thằng kia trong nhóm em đi du học nên cả đám tổ chức liên hoan. Em chở B về, vì quá chén nên tụi em đã quan hệ với nhau, sau đó bạn ấy cũng chả nói gì, nhóm vẫn chơi bình thường.

Tới hôm qua cả 2 bạn đều chụp que thử thai gửi cho em và đòi em cưới, còn bắt em chọn. Em phải làm sao”.

Cả 2 cô bạn thân đều 2 vạch thì phải làm sao.

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều không đồng tình với hành động của chàng trai cũng như tình bạn không trong sáng của anh và 2 người con gái trong câu chuyện. Qua đó, nhiều người cũng tỏ ra thất vọng, mất hết niềm tin vào tình bạn khác giới.

Hiện bài chia sẻ của nam thanh niên vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội. Phía dưới bài đăng là hàng loạt bình luận của cư dân mạng:

– Này thì tình bạn trong sáng… Đàn ông là những niềm đau, mồm xoen xoét bạn thân xong ăn luôn cả bạn thân.

– Đấy! Lại thêm bằng chứng về việc làm quái gì trên đời này có chuyện bạn thân khác giới.

– Lên đây giả làm trai lỡ dại tội nghiệp hay gì… Có miếng trách nhiệm nào mà lên đây hỏi cách giải quyết. À mà sau này đừng dùng từ bạn thân nữa.

– Ơ đi chân trần xong rồi không hỏi han gì con người ta hả, vô trách nhiệm vậy ông. Trường hợp này chúng tôi từ chối tư vấn nhé.

Minh Anh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM