Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
7 Tháng Mười Hai, 2020 7:32 chiều

Thanh niên đang ngủ gật thì xe bus phaпh gấp, vô tìпh ‘tụt váy’ cô gái đứng trước mặt khiến cả xe bᴜs trầm trồ

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Đối với nhiều người, xe bus hay các phương tiện công cộng từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn khá phổ biến khi vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm được một khoản lớn dành cho việc đi lại.

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.Tuy nhiên, điểm tiêu cực thì cũng không phải thiếu, khi mà việc xe đông đúc, chen lấn hay thậm chí là một số tình huống bất ngờ không có trong kịch bản như tại câu chuyện dưới đây.

Theo đó, cộng đồng mạng hiện đang truyền tay nhau một đoạn clip không biết nên gọi là rủi ro khó đỡ hay hài hước nữa. Số là, trên một chuyến xe bus đông đúc, khi mà người đàn ông – nhân vật chính trong câu chuyện đang ngủ gật trong tư thế khá bấp bênh khi không có gì đỡ trước mặt thì bất ngờ chiếc xe bus, sau một hồi lắc lư qua lại đã phanh gấp khá đột ngột.

Để rồi theo quán tính, người đàn ông vẫn với tư thế ngủ ngồi của mình đã lao thẳng về phía trước. Theo bản năng, anh chàng phải tìm một vật gì đấy để bấu víu. Nhưng đáng buồn thay, vật đầu tiên mà người đàn ông gặp được lại là cạp váy của cô gái đang đứng trước mặt.

Pha ngủ gật rồi sau đó mất đà nằm ngoài mọi kịch bản tới từ anh chàng trong câu chuyện

Để rồi sau đó, kết quả là điều mà chúng ta đã thấy trong bức ảnh kể trên. Chỉ khổ nạn nhân, gần như không hiểu gì mà bất ngờ thấy váy của mình bị tụt một cách thảm hại, thậm chí lộ cả đồ lót. Sau đó, cô nàng rất cố gắng để kéo váy của mình lên, trong khi người đàn ông thì vẫn chưa thể đứng dậy và lấy lại thăng bằng sau tình huống ngã bất ngờ.

Có thể thấy nạn nhân tỏ ra cực kỳ bối rối trước sự cố không ngờ tới này

Trong khi cô nàng cố gắng loay hoay chỉnh lại váy thì người đàn ông vẫn rất khó khăn trong việc đứng dậy

Và bên cạnh hai nhân vật chính, các hành khách ngồi trên cùng chuyến xe cũng có những phản ứng từ ngạc nhiên, thích thú cho tới hài hước và cả nhăn mặt. Tương tự như vậy, ngay khi lan truyền trên mạng xã hội, câu chuyện cũng nhanh chóng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Người thì cười xòa cho rằng rủi ro hi hữu kể trên quả là khó đỡ, nhưng cũng có người thì cho rằng dường như đây là hành động cố tình từ phía người đàn ông kể trên hơn.

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng đoạn clip trên chưa chắc đã là câu chuyện có thật, mà chỉ là sản phẩm được dàn dựng. Nhưng hiện tại, nó vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM