Trang chủ » Đời sống » Thế giới
27 Tháng Bảy, 2021 3:26 chiều

Thần đồng tiên tri Ấn Độ chỉ nơi chứa “kho tàng” chống lại COVID-19: Ngay ở khu vực châu Á thôi

Abhigya Anand (SN 2006), trở nên nổi tiếng sau những dự đoán chính xác về vận mệnh trong tương lai của thế giới.

Người ta gọi cậu là thần đồng tiên tri Ấn Độ, những dự đoán mà cậu bé này đưa ra đều dựa trên chiêm tinh học, không ít sự kiện mà Abhigya nhắc đến đã trở thành hiện thực.

Cậu bé Abhigya Anand

Tên tuổi của Abhigya bắt đầu được thế giới biết đến sau khi có nhiều thông tin lan truyền rằng cậu bé 14 tuổi gốc Ấn đã dự đoán chính xác đại dịch COVID-19 từ tháng 8/2019.

Tiếp đó, vào ngày 21/6/2020, Abhigya gây chú ý khi chỉ ra rằng Nhật thực sẽ xuất hiện và bao phủ biên giới Trung – Ấn và một vài sự kiện lớn sẽ xảy ra tại khu vực này. Thời điểm đó, các cuộc xung đột đã nổ ra tại Ladakh (khu vực giáp ranh giữa Ấn Độ và Trung Quốc), khá trùng khớp với lời dự đoán của Abhigya.

Vào T10/2020, Abhigya lại tiếp tục đưa ra lời tiên tri về ngày 20/12/2020, sao Mộc và sao Thổ sẽ gặp nhau, cuộc “đại trùng tụ” này sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới trái đất, khiến thảm họa xảy ra. Trùng hợp là vào đúng ngày nói trên, chủng mới của virus SARS-CoV-2 được phát hiện tại Anh, gây nên những mối lo ngại lớn cho thế giới.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ từng đưa ra nhiều nhận đúng về đại dịch Covid-19

Trong thời gian gần đây, Anand đã nhắc tới Đài Loan (Trung Quốc) và nói rằng thế giới cần học theo các phương pháp chữa bệnh truyền thống để chống lại đại dịch Covid-19 bởi “đó là phương pháp đã được nhân loại làm theo trong hàng ngàn năm nay”. Nói về vấn đề này, đài TVBS (Đài Loan) cho rằng Anand muốn nhắc tới các loại thuốc đông y chống viêm phổi, đồ uống thảo dược và một loại miếng dán giúp người khỏe mạnh tăng cường điều hòa miễn dịch.

Ảnh minh họa

Xác nhận bởi bác sĩ đông y Chu Tông Hàn, đang làm việc tại Chi nhánh Nhân Ái của Bệnh viện Thống nhất Đài Bắc, kể từ đầu đại dịch COVID-19, Trung Quốc đã áp dụng các bài thuốc đông y và còn khuyến nghị một số cách thức để tăng hệ miễn dịch.

Mặt khác, y học hiện đại cũng xác nhận rằng tăng cường chức năng tiêu hóa cũng có thể tăng cường cơ chế miễn dịch. Do đó, ông Chu đề nghị rằng trong giai đoạn này, người dân cần tăng cường cải thiện sức khỏe nói chung để tránh những nguy cơ tiềm ẩn từ COVID-19.

Cũng theo video mới nhất được đăng tải, Anand nhận định sẽ có thêm thảm họa xuất hiện vào mùa đông năm nay. Nền kinh tế toàn cầu sẽ được phục hồi và bù lại nhân loại phải đối mặt với một sự kiện chấn động mới vào khoảng tháng 4 năm 2022.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM