Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
9 Tháng Mười Hai, 2023 12:15 chiều

Sancho ở đội trẻ MU vẫn vô kỷ luật

Người ta vẫn nói “thái độ hơn trình độ”, nhưng Jadon Sancho dường như không có cả hai tại MU.

Hiện tại, Sancho đang bị đày ải ở MU. Anh bị HLV Erik ten Hag cho tập cùng đội trẻ kể từ sau thất bại của Quỷ đỏ trước Arsenal ở Premier League hồi đầu tháng 9.

Tuy nhiên, báo chí Anh cho biết ngay cả khi đã bị chuyển xuống tập cùng đội trẻ, Sancho vẫn bỏ nhiều buổi tập. Cầu thủ chạy cánh người Anh vẫn được MU trả lương đầy đủ, và không bị Quỷ đỏ phạt vì anh luôn có lý do, đôi khi cáo ốm.

Điều này cho thấy thái độ của Sancho thực sự có vấn đề, nên không phải vô duyên vô cớ anh bị HLV Ten Hag đuổi khỏi đội một MU với lý do “không nỗ lực trên sân tập”.

Chia sẻ trước trận gặp Bournemouth tại vòng 16 Premier League 2023/24 vào đêm nay (9/12), Ten Hag đáp khi được hỏi về việc liệu Sancho có được quay trở lại đội một hay không: “Cậu ấy biết mình phải làm gì nếu muốn quay lại. Tùy thuộc vào cậu ấy. Ở đây có kỷ luật và mọi cầu thủ đều phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định”.

Cũng theo truyền thông xứ sương mù, Sancho đang rất muốn ra sân trở lại cho MU, song như những gì Ten Hag nói, mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của anh. Hiện tại, cầu thủ 23 tuổi được cho sẽ phải khăn gói rời Old Trafford vào tháng 1 tới bên cạnh Casemiro và Raphael Varane.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM