Trang chủ » Giải trí
26 Tháng Mười Hai, 2023 2:37 chiều

Quang Linh suy sụp vì 1 người đặc biệt ở châu Phi qua đời, phải ngừng quay clip vì 1 lý do

Vài tháng trước, Quang Linh Vlog buồn bã chia sẻ trang trại rộng 14 ngàn mét vuông của mình tại Angola đã bị lốc xoáy cuốn bay tất cả. Mới đây, anh tiếp tục thông báo tin buồn. Rất nhiều khán giả đã gửi lời động viên đến các thành viên.

Cụ thể, trên trang cá nhân của Quang Linh Vlog, anh chàng vừa chia sẻ hình ảnh tang lễ của bác trưởng thôn Rafeal tại Angola. Những ngày cuối năm 2023, team châu Phi nói riêng và người dân tại đây nói chung phải nói lời chia xa với bác trưởng thôn đáng kính. Được biết, bác vừa qua đời cách đây vài ngày vì bệnh nặng. Giữa lúc điều kiện y tế tại châu Phi còn khó khăn, người đứng đầu bản Rafeal đã không thể được cứu chữa kịp thời.

Quang Linh suy sụp vì 1 người đặc biệt ở châu Phi qua đời, phải ngừng quay clip vì 1 lý do - Hình 1

Quang Linh Vlog bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc đến bác trưởng thôn đã gắn bó thân thiết với team châu Phi từ những ngày đầu lập nghiệp. Anh chia sẻ: “Anh em trong Team Châu Phi đều có mặt đầy đủ tiễn bác đi chặng đường cuối cùng. Cảm ơn bác, người trưởng bản đầy mẫu mực, đáng kính. Mọi việc anh em trong nhóm đã lo cho bác xong xuôi cách đây 3 ngày. Sẽ không có video nên mong các bạn thông cảm vì tránh những bình luận không đáng có. Cảm ơn các bạn quan tâm gửi lời chia buồn tới gia đình bác”.

Quang Linh suy sụp vì 1 người đặc biệt ở châu Phi qua đời, phải ngừng quay clip vì 1 lý do - Hình 2

Việc chàng trai xứ Nghệ chủ động không quay video Youtube để tránh dư luận trái chiều nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả. Quang Linh Vlog được ngợi khen nhờ hành động tinh tế trong tang lễ người đã khuất.

Ai theo dõi hành trình của Quang Linh và team Châu Phi từ trước có lẽ không hề lạ lẫm với hình ảnh thân thiện của bác trưởng thôn Rafeal. Bác trưởng thôn cũng là người đầu tiên tin tưởng, đồng hành cùng team châu Phi phát triển nông nghiệp tại địa phương.

Quang Linh suy sụp vì 1 người đặc biệt ở châu Phi qua đời, phải ngừng quay clip vì 1 lý do - Hình 3

Theo chia sẻ, bác là người vui tính, lạc quan, gần gũi với tất cả mọi người. Sự ra đi đột ngột của bác để lại nhiều tiếc nuối, xót xa cho cả các khán giả của team châu Phi tại Việt Nam.

Thông tin này khiến nhiều người yêu mến team Châu Phi tại Việt Nam tiếc thương, đồng thời đông đảo cư dân mạng gửi lời chia buồn.

“Sinh – lão – bệnh – tử , cầu cho bác kiếp sau đến được những nơi tốt hơn”,

Quang Linh suy sụp vì 1 người đặc biệt ở châu Phi qua đời, phải ngừng quay clip vì 1 lý do - Hình 4

“Đọc tin mà giật mình, cho dù theo dõi chỉ qua màn ảnh nhỏ nhưng con cảm thấy hụt hẫng, đến lúc cuộc sống ổn định hơn xưa ,chưa được lâu thì bác đã đi mất rồi”,

“Trưa nay nghe anh Đông báo tin đã không cầm được nước mắt. Thương bác, thương Matel, thương dân bản Rafael nữa. Chia buồn cùng gđ bác cùng dân bản. Mong bác an nghỉ”,

“Xin chia buồn cùng team và gia đình bác trưởng thôn”,

“Lúc bác sống luôn truyền năng lượng tích cực cho mọi người trong bản, là người đi đầu nhắc nhở mọi người lao động, chăm chỉ mỗi ngày. Giờ bác mất ai cũng rất buồn. Xin chia buồn cùng gia đình bác”,…

Quang Linh suy sụp vì 1 người đặc biệt ở châu Phi qua đời, phải ngừng quay clip vì 1 lý do - Hình 5

Có thể thấy, năm 2023 là một năm không mấy thuận lợi đối với team châu Phi và Quang Linh. Giữa năm, thành viên Quang Dũng phải thông báo tạm ngừng vì bệnh nặng. Đến cuối tháng 7, trang trại tiếp tục gặp sự cố.

Cụ thể, thời điểm đó, Quang Linh Vlog chia sẻ trang trại rộng 14 ngàn mét vuông của mình tại Angola đã bị lốc xoáy cuốn bay tất cả. Theo hình ảnh đăng tải, rất nhiều chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm của Quang Linh Vlog bị tốc mái tôn hoàn toàn, các trụ đổ bê tông xung quanh cũng ngã đổ.

Quang Linh suy sụp vì 1 người đặc biệt ở châu Phi qua đời, phải ngừng quay clip vì 1 lý do - Hình 6

Sau khi trải qua “kiếp nạn” thời tiết này, bao nhiêu công sức xây dựng của team Quang Linh Vlog như đổ sông đổ bể. Anh chàng ngay lập tức cho người đến phục dựng lại công trình, không quên bày tỏ buồn bã thất vọng vì thiệt hại quá nặng nề.

Được biết, trang trại của Quang Linh Vlogs có diện tích 14 ha tại Bailundo (huyện Huambo, Angola). Đây được coi là trang trại lớn bậc nhất trong khu vực này. Quang Linh dành nhiều tâm huyết, đầu tư cho trang trại khi đưa cả máy cắt cỏ từ Việt Nam sang để dọn dẹp, canh tác nhanh hơn. Ngoài ra, anh chàng còn xây thêm chuồng trại để chăn nuôi gia súc, gia cầm. Tổng số t.iền mà anh đầu tư vào trang trại lên đến 4 tỷ đồng.

Quang Linh suy sụp vì 1 người đặc biệt ở châu Phi qua đời, phải ngừng quay clip vì 1 lý do - Hình 7

Quang Linh suy sụp vì 1 người đặc biệt ở châu Phi qua đời, phải ngừng quay clip vì 1 lý do - Hình 8

Những tưởng mọi chuyện xui rủi sẽ khép lại nhưng thông tin về sự ra đi của bác trưởng thôn mới đây khiến khán giả không khỏi đau lòng. Mọi người gửi lời động viên đến Quang Linh và team hy vọng họ bớt đau buồn.

Quang Linh suy sụp vì 1 người đặc biệt ở châu Phi qua đời, phải ngừng quay clip vì 1 lý do - Hình 9

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM