Trang chủ » Giải trí
26 Tháng Mười Hai, 2023 2:43 chiều

Phương Vy: Quán quân Vietnam Idol “bất bại” nay phải liên tục “đội sổ” ở Show Chị đẹp đạp sóng rẽ gió

Dù sao thì Phương Vy đã rất nỗ lực ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Có thể nói, Phương Vy là một trong những chị đẹp có thành tích đáng nể nhất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cô từng 2 lần giành ngôi vị Quán quân Vietnam Idol & Tuyệt đỉnh tranh tài. Bên cạnh đó, cô cũng từng đại diện Việt Nam dự thi Asian Idol vào năm 2007.

Phương Vy: Quán quân Vietnam Idol bất bại nay phải liên tục đội sổ ở Show Chị đẹp đạp sóng rẽ gió - Hình 1

Phương Vy từng có nhiều thành tích ấn tượng

Vào năm 2007, Vietnam Idol được mua bản quyền và thực hiện mùa giải đầu tiên. Cô gái 20 t.uổi Phương Vy thời điểm đó chỉ hát bằng bản năng là chính nhưng vẫn chinh phục được ban giám khảo cũng như khán giả. Ngay từ khi bắt đầu vòng Gala, cô đã tạo ấn tượng cực mạnh với ca khúc 60 năm cuộc đời được phối lại theo phong cách Jazz. Dù không phải lúc nào cũng nhận được những lời khen nhưng Phương Vy vẫn lập được 1 kỷ lục ở mùa giải đầu tiên khi trở thành thí sinh chưa bao giờ lọt vào vòng nguy hiểm và cuối cùng thì đăng quang đầy thuyết phục.

Phương Vy: Quán quân Vietnam Idol bất bại nay phải liên tục đội sổ ở Show Chị đẹp đạp sóng rẽ gió - Hình 2

Phương Vy là Quán quân đầu tiên của Vietnam Idol

Phương Vy: Quán quân Vietnam Idol bất bại nay phải liên tục đội sổ ở Show Chị đẹp đạp sóng rẽ gió - Hình 3

10 năm sau đó, cô trở thành Quán quân 1 lần nữa

Sau khi có được những thành tích nhất định trong âm nhạc, Phương Vy lập gia đình, sinh con rồi dần dần lui về ở ẩn. Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được coi như một trong những cột mốc đ.ánh dấu sự trở lại của Phương Vy. Tuy nhiên, có lẽ do đã nghỉ ngơi quá lâu cộng thêm việc chương trình có nhiều chị đẹp đang hot nên cái tên Phương Vy có phần hơi “mờ nhạt” trong mắt khán giả. Qua Công 2 và Công 3, nàng Quán quân năm nào đều là người cuối cùng được xướng tên và tất nhiên, cô chỉ còn lại 1 vị trí cuối cùng, không có cơ hội để lựa chọn vào team mà mình yêu thích.

Phương Vy: Quán quân Vietnam Idol bất bại nay phải liên tục đội sổ ở Show Chị đẹp đạp sóng rẽ gió - Hình 4

Phương Vy: Quán quân Vietnam Idol bất bại nay phải liên tục đội sổ ở Show Chị đẹp đạp sóng rẽ gió - Hình 5

Dù có nhiều cô gắng nhưng Phương Vy vẫn chưa có cơ hội lựa chọn về team mình muốn

Nói về việc liên tục “đội sổ”, Phương Vy tiết lộ bản thân khá buồn và hoang mang vì không biết đã làm chưa tốt những điểm nào.

“Tôi cũng hiểu mình không nên để kết quả bình chọn làm mình nản chí nên học cách thay đổi suy nghĩ bên trong mình. Thay vì nghĩ rằng kết quả này hơi bất công so với những cố gắng của mình thì tôi nhìn nhận theo hướng khác.

Tôi nghĩ vui rằng chắc khán giả thấy mình giỏi nên cứ cho ở vị trí cuối, để thử thách mình với những bất ngờ khác mà chỉ người ở vị trí cuối mới trải qua”, cô nói.

Phương Vy: Quán quân Vietnam Idol bất bại nay phải liên tục đội sổ ở Show Chị đẹp đạp sóng rẽ gió - Hình 6

Gia đình nhỏ của Phương Vy

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM