Trang chủ » Giải trí
19 Tháng Một, 2024 8:10 chiều

Ông xã doanh nhân “khoá môi” Đỗ Mỹ Linh, có hành động chú ý với con gái

Vào ngày 17/1, doanh nhân Đỗ Vinh Quang – ông xã của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đăng tải bức hình mới trên mạng xã hội. Anh chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch vui vẻ của gia đình nhỏ. Trong bức hình này, cả hai còn “khoá môi” ngọt ngào. Doanh nhân Đỗ Vinh Quang viết: “My everything” (Tạm dịch: “Mọi thứ của tôi”).

Khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của netizen. Trong bức hình, nam doanh nhân cũng có hành động quen thuộc giống với bà xã Đỗ Mỹ Linh là dùng biểu tượng cảm xúc để che gương mặt của con gái đầu lòng. Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng chỉ chia sẻ những góc chụp cận một vài đặc điểm, không rõ mặt con trên mạng xã hội.

Ông xã doanh nhân khoá môi Đỗ Mỹ Linh, có hành động chú ý với con gái - Ảnh 2.

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang chia sẻ bức hình tình cảm bên Đỗ Mỹ Linh và con gái

Sau hơn 1 năm về làm vợ của doanh nhân Đỗ Vinh Quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Người đẹp chỉ cùng chồng ra sân bóng ủng hộ đội nhà cũng như tập trung cho công việc kinh doanh riêng. Hồi tháng 7/2023, Đỗ Mỹ Linh đã sinh nhóc tỳ đầu lòng là một bé gái.

Về mối quan hệ với mẹ chồng, Đỗ Mỹ Linh từng nói trên sóng truyền hình: “Thời gian đầu, tôi chưa hiểu và chưa biết về những nếp sinh hoạt của gia đình nên cần mẹ chồng chỉ bảo rất nhiều điều. Trong dịp Tết vừa rồi, tôi đã cố gắng phụ giúp mọi người công việc trong gia đình. Tôi nghĩ mình cần thời gian để thích nghi mọi thứ”.

Ông xã doanh nhân khoá môi Đỗ Mỹ Linh, có hành động chú ý với con gái - Ảnh 3.
Ông xã doanh nhân khoá môi Đỗ Mỹ Linh, có hành động chú ý với con gái - Ảnh 4.
Ông xã doanh nhân khoá môi Đỗ Mỹ Linh, có hành động chú ý với con gái - Ảnh 5.

Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh chính thức kết hôn với thiếu gia Đỗ Vinh Quang và sinh ái nữ đầu lòng vào giữa năm 2023

Ông xã doanh nhân khoá môi Đỗ Mỹ Linh, có hành động chú ý với con gái - Ảnh 6.

Từ ngày làm dâu nhà hào môn, nàng hậu kín tiếng hơn hẳn so với trước đây

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM