Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
3 Tháng Một, 2022 2:54 chiều

Người phụ nữ “phá nát” đám cưới chỉ vì bỏ 2 triệu mà không được hát: Tôi bỏ tiền, sao đuổi tôi xuống?

Người phụ nữ quát tháo giữa đám cưới đang gây tranh cãi, người bênh, người chỉ trích vô duyên vì phá hỏng đám cưới.

Đám cưới là ngày vui không chỉ riêng của cô dâu, chú rể mà còn của cả gia đình, người thân và bạn bè. Ai cũng mong đây sẽ là một kỉ niệm đong đầy hạnh phúc và đáng nhớ. Thế nhưng câu chuyện trong đám cưới dưới đây thì đúng là khó quên nhưng thật sự lại không biết nên vui hay buồn.

Theo đó, một đoạn clip với dòng trạng thái: “Bỏ hai triệu ra để được hát mừng đám cưới bạn, đang hát thì bị tắt nhạc, tới công chuyện với chị luôn” đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Chẳng là, trong đám cưới của bạn mình, một người phụ nữ muốn lên sân khấu hát mừng ngày vui của bạn. Thậm chí theo như người này giãi bày trong đoạn clip, cô còn chịu chi thêm riêng 2 triệu đồng cho phía trung tâm tiệc cưới để được hát.

Thế nhưng khi đang trình diễn giữa chừng thì nhân viên bất ngờ tắt nhạc mà không rõ lí do.

Bức xúc trước cách hành xử của phía nhà hàng, người phụ nữ đã tỏ thái độ tức giận, nói lớn tiếng với các nhân viên. “Tôi bỏ hai triệu ra chứ không phải người ta đang hát thì tắt nhạc, đuổi người ta đi xuống, mời một người khác lên hát là sao?”. 

Dù sau đó lần lượt từ quản lý cho tới nhân viên tại trung tâm tiệc cưới ra nói chuyện, tuy nhiên vẫn chưa được xử lý dứt điểm. Người phụ nữ này liên tục đòi gặp chủ nhà hàng để giải quyết vấn đề cho rõ ngọn ngành.

Trong khi đó, người thân và các khách mời khác cũng chỉ biết ái ngại nhìn nhau, khuyên can người phụ nữ này bình tĩnh, bỏ qua câu chuyện. Cô vẫn không dừng lại.

“Ngay từ đầu con nói con thích hát karaoke, phía nhà hàng nói bỏ thêm 2 triệu nữa để hát. Con bỏ 2 triệu ra mà mới hát 2 bài thì đuổi đi về”.

Hành động của người phụ nữ đã khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

Dư luận đang chia thành hai chiều khi xem xong video này. Một bộ phận chỉ trích người phụ nữ phá hỏng ngày vui của cô dâu:

– Không biết kiềm chế, phá banh cái đám cưới của người ta.

– Ngày vui của bạn mình, làm gì cũng phải nể mặt xíu. Có gì ra sau cánh gà mà nói chứ.

– Tàn tiệc rồi ra karaoke mà hát. Nhà hàng còn phải dọn dẹp chuẩn bị tiệc tiếp theo…

Tuy nhiên phần đông đứng về phía người phụ nữ váy trắng, chỉ trích nhà hàng đã sai trong vụ việc này:

– Lúc đầu mình cũng trách chị này nhưng xem đến cuối thấy khách khứa về hết rồi chỉ còn lại người thân thôi. Không biết có nói chuyện với chủ tiệc trước khi dọn sảnh hay không nhưng làm vậy thấy không đúng rồi đó.

– Mọi người đừng chửi. Cô dâu rõ ràng cũng bực. Làm dịch vụ mà không khéo thế này là sai rồi.

– Khách sẵn sàng chi thêm tiền để sử dụng dịch vụ mà cắt ngang thế thì ai chả cáu. Không thích làm thêm giờ thì đừng nhận tiền của khách.

Khánh My (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM