Trang chủ » Đời sống » Thế giới
11 Tháng Tám, 2021 5:25 chiều

Người đàn ông nhiều ‘đạn’ nhất thế giới: Có 800 người con chỉ sau 16 năm, tuần lên chức bố một lần

Cứ 1 tuần lại lên chức bố một lần đến nay anh đã có đến 800 người con khiến ai cũng phải ngạc nhiên.

Cách đây vài năm, Simon Watson, người đàn ông 41 tuổi đang sinh sống tại Luton, Bedfordshire, đã khiến cả thế giới phản thán phục trước sức khỏe sinh lý cường tráng của mình.
Anh được coi là người đàn ông sung mãn nhất hành tinh, nhà tài trợ tinh trùng vô hạn cho các cặp đôi hiếm muộn, những bà mẹ đơn thân hay đơn giản là người muốn có con.

Simon Watson đã tự lấy tinh trùng của mình trong suốt hơn 2 thập kỷ qua và rao bán chúng trên mạng xã hội với mức giá chỉ 50 bảng Anh cho một ống.

Kết quả cho sự “cống hiến” không ngừng nghỉ là anh đã có hơn 800 “người con”, trung bình cứ mỗi tuần anh lại lên chức “bố” một lần. Tính tới năm 2016, Simon Watson đã thu về ít nhất là 40.000 bảng Anh từ việc bán “đạn” của mình.

Được biết, Simon có đến 2 người vợ cũ và 3 đứa con, nhưng họ không hề để tâm đến “công việc” của anh vì còn bận kiếm tiền trang trải cuộc sống.

“Bạn bè và gia đình tôi biết mọi thứ tôi làm, tôi không hề giữ bí mật. Bạn của con tôi cũng cho rằng điều đó là bình thường. Con trai tôi chắc chắn không làm điều tương tự như vậy, nhưng chúng nói rằng, không bận tâm về việc tôi làm”, Simon nói.

Simon và người vợ đầu của anh.

Simon chia sẻ rằng anh bắt đầu việc bán “đạn” từ khi cuộc hôn nhân thứ nhất đổ bể. “Tôi muốn hiểu hơn về những đứa trẻ. Đây là lý do khiến tôi bắt đầu. Tôi đã hiến tinh trùng trong một thời gian dài và gửi chúng vào ngân hàng tinh trùng thay vì rao bán như trước đây”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM