Trang chủ » Đời sống » Thế giới
26 Tháng Sáu, 2021 10:36 sáng

Ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, chủ nhà phát hiện “con cáo” trên trần nhà

Mới đây, người đàn ông tên Berung Marah đã lên mạng cầu cứu mọi người vì trường hợp “oái oăm” mà anh đã gặp phải. Sau khi biết tin, ai nấy đều cảm thấy rùng rợn khi thấy xác chết của 1 con cáo.

Cách đây không lâu, anh Berung phát hiện trần nhà mình cứ nhỏ xuống từng giọt chất lỏng màu nâu vàng. Ban đầu, anh chỉ nghĩ đó là 1 thứ kim loại gì đó bị rỉ do mưa nên không mảy may nghĩ ngợi gì. Vài ngày sau, khi cảm nhận rõ mùi hôi thối bốc lên ngày càng nồng nặc, anh quyết định lên xem thử thì “chết lặng” khi biết đó là hỗn hợp máu và dịch cơ thể của một con cáo.

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh về con cáo và miếng trần thạch cao bị thủng, anh đã “cầu cứu” cách xử lí mùi và nhận được rất nhiều lời khuyên của CĐM. 1 số ý kiến đưa ra cụ thể như “Xịt Clorox và dùng thêm bột tẩy rửa, nếu anh mua được – đây là bí kíp diệt khuẩn tôi hay dùng lúc đi học và làm ở bệnh viện. Tiếp theo dùng xà phòng tẩy rửa loại mạnh, cuối cùng là nước hoa xịt phòng”. Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi tò mò về nguồn gốc của con cáo: “Nhà anh ở trong rừng ư, nếu không cáo ở đâu ra?”, “Ở nhà cũng xem được phim kinh dị”, “Tôi mà thấy chắc sợ ngất ra đó mất thôi”.

Được biết, đây là 1 câu chuyện có thật xảy ra tại Malaysia.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Thanh niên nghèo mất hết tương lai từ miếng cắn của một con chó

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM