Trang chủ » Giải trí
17 Tháng Một, 2024 10:03 sáng

Ngọc Lan buồn bã khi cô giáo mầm non bị từ chối hẹn hò

Đưa ra lý do chưa thật sự rung động, Việt Vũ từ chối hẹn hò với cô giáo mầm non Xuân Lý. Điều này khiến Quyền Linh, Ngọc Lan đều ngỡ ngàng, tiếc nuối và dành lời an ủi đàng gái.

Ngọc Lan buồn bã khi cô giáo mầm non bị từ chối hẹn hò - Hình 1

Ngọc Lan động viên Xuân Lý khi bị đàng trai từ chối hẹn hò. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 969 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Hoàng Lê Xuân Lý (36 t.uổi – TP.HCM), đang là cô giáo mầm non và Lê Viết Vũ (38 t.uổi – Bình Phước), làm nhân viên kinh doanh cho một công ty ở Bình Dương.

Xuân Lý hiện là mẹ đơn thân, đang nuôi con trai 7 t.uổi. Cô tâm sự cuộc hôn nhân của mình chỉ kéo dài vỏn vẹn 6 tháng vì “bác sĩ bảo cưới” nhưng lấy nhau về thì thấy không phù hợp. “Mọi thứ diễn ra quá vội vàng, nhưng tôi thấy thà là kết thúc sớm bớt đau khổ. Còn hơn cứ kéo dài rồi mình đau khổ nhiều hơn”, Xuân Lý chia sẻ.

Ngọc Lan buồn bã khi cô giáo mầm non bị từ chối hẹn hò - Hình 2

Xuân Lý tự nhận mình là người thẳng thắn, cá tính nhưng dễ xúc động. Chụp màn hình

Đến với chương trình, nhà gái đề ra hình mẫu lý tưởng là người đàn ông không gia trưởng, biết bao dung và chia sẻ với vợ. Về ngoại hình, cô yêu cầu người đó cao từ 1,7m trở lên, thân hình cân đối.

Video đang HOT

Trong khi đó, Việt Vũ từng có cuộc hôn nhân kéo dài gần 20 năm và ly hôn cách đây 3 năm. Anh có hai con học lớp 10 và lớp 7, hiện sống cùng mẹ. Đàng trai cho biết cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn, cảm thấy không thể tiếp tục nữa nên quyết định chấm dứt. Sau “một lần đò”, Việt Vũ đến Bạn muốn hẹn hò tìm người yêu với tiêu chí hiền lành, chân thật và chung thủy. Đàng trai cũng cho biết thêm, anh không thích người nói nhiều.

Ngọc Lan buồn bã khi cô giáo mầm non bị từ chối hẹn hò - Hình 3

Việt Vũ gây ngỡ ngàng khi tiết lộ từng trải qua cuộc hôn nhân kéo dài gần 20 năm. Chụp màn hình

Sau khi nghe chia sẻ về hoàn cảnh của hai khách mời, MC Quyền Linh trăn trở: “Một người thì quá nhanh chóng, một người thì quá lâu. Nhưng nhanh hay lâu, nếu đã không hợp nhau thì cũng không thể đi chung con đường”.

Lần đầu gặp gỡ, Việt Vũ đem theo gấu bông cùng cuốn sách anh thích làm quà tặng cho bạn gái. Xuân Lý lại tặng người đối diện những vật dụng cần thiết như vớ, dao cạo râu, bàn chải… với hy vọng “mỗi khi anh sử dụng thì sẽ nhớ đến em”.

Trong cuộc trò chuyện, mẹ đơn thân khiến đàng trai bối rối khi hỏi quan điểm về sự công bằng. Thấy Việt Vũ chưa trả lời, nam MC gợi ý xin đổi câu hỏi vì chính anh cũng thấy khó. Lúc này, Xuân Lý giãi bày rằng hoàn cảnh thì cô đã chia sẻ, nếu cả hai tiến tới hôn nhân, cô mong bạn trai sẽ công bằng với tình yêu dành cho con của mình. Đáp lại, Việt Vũ bày tỏ anh cũng có con nên hiểu, chính vì thế anh sẽ đối xử với các con như nhau, không có sự phân biệt.

Ngọc Lan buồn bã khi cô giáo mầm non bị từ chối hẹn hò - Hình 4

Việt Vũ cho biết anh thấy bạn gái hơi cá tính và chưa đủ cảm xúc. Chụp màn hình

Khi hỏi cảm xúc của Việt Vũ dành cho mẹ đơn thân, anh dí dỏm nói: “Anh thấy em chắc sẽ bù cho anh được đó”. Tuy nhiên, sau thời gian trò chuyện và tìm hiểu, trái tim Việt Vũ không rung động nên không bấm nút hẹn hò. Tình huống này khiến hai MC tiếc nuối bởi ai cũng nhận ra sự chờ đợi từ phía Xuân Lý. Cô giáo mầm non tâm sự bản thân muốn cho bạn trai cơ hội tìm hiểu, nếu anh bấm nút thì cô sẽ bấm, nhưng không thấy sự hồi đáp. Lúc này, Quyền Linh và Ngọc Lan cũng dành nhiều lời động viên đàng gái, tin rằng cả hai sẽ sớm tìm được người phù hợp trong tương lai

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM