Trang chủ » Giải trí
30 Tháng Mười Một, 2023 4:11 chiều

Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama

Nam Em có động thái mới sau loạt ồn ào liên quan đến chồng sắp cưới. Đăng đàn tuyển trợ lí và quản lí mới, đ.ánh tiếng cho hôn phu của mình ngưng đồng hành trong công việc khiến dân tình xôn xao.

Những ngày qua, cái tên của Hoa khôi, ca sĩ Nam Em, cùng chồng sắp cưới của mình, có thể nói là đề tài đang được cư dân mạng quan tâm, bàn tán xôn xao nhất trên khắp cõi mạng. Theo đó, từ khi công khai danh tính vị hôn phu của mình, mỹ nhân gốc Tiền Giang đã phải nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng, cho rằng cô đã chọn nhầm người, bởi quá khứ của nam doanh nhân chồng của cô không mấy tốt đẹp.

 

Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama - Hình 1

Hàng loạt lời bình kêu gọi Nam Em thoát khỏi mối quan hệ này, ‘giải cứu Nam Em’ cũng bắt đầu bị netizen réo gọi. Trước đó, cô từng vướng phải nhiều ồn ào tình cảm, làm ảnh hưởng trầm trọng về sức khỏe, sự nghiệp nên thời điểm này, các fan lại sợ cô ‘đi vào vết xe đổ’.

Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama - Hình 2

Giữa ồn ào sự việc, với tính cách không nhẫn nhịn trước những lời chỉ trích, Nam Em ngay sau đó cũng đã lên tiếng thẳng mặt, bảo vệ chồng sắp cưới của mình. Viết trên trang cá nhân, cô chia sẻ hàng loạt bài đăng đanh thép. Trong đó, có một bài viết cô có nói: “Nếu không có Bùi Hữu Cường , thì ngày hôm nay sẽ không có tin Nam Em lấy chồng có quá khứ không đẹp, mà là Nam Em hưởng dương 27 t.uổi.

Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama - Hình 3

Tôi nói tôi kiệt sức rồi, không một ai tin, không một ai lắng nghe. Chỉ có mình anh ấy hiểu và gánh vác hết tất cả những áp lực của tôi. Vậy xin hỏi anh ấy không xứng đáng làm chồng tôi, vậy một màu tím mới xứng đáng hả? Xin hỏi công bằng ở đâu?”

Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama - Hình 4

Về phía nam doanh nhân, vốn không phải là người hoạt động showbiz, chính vì thế anh cũng không lên tiếng hay có động thái gì đáp trả về những tin đồn xung quanh mình. Tuy nhiên, theo Nam Em chia sẻ, chồng tương lai của cô cảm thấy rất mệt mỏi, rối rắm với những tai tiếng mà cộng đồng mạng đặt lên anh. Chưa hết, Nam Em còn khẳng định anh rất ghét mạng xã hội, muốn ngưng mọi nền tảng trong thời gian này.

Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama - Hình 5

Sáng ngày 29/11, phía Nam Em lại tiếp tục có động thái mới khiến netizen quan tâm. Theo đó, người đẹp gốc Tiền Giang bất ngờ có bài viết đăng tuyển tài xế lái xe và quản lí mới cho cô. Nhiều người tỏ ra tò mò, không biết việc đăng tuyển này có liên quan gì đến ồn ào với chồng tương lai của cô hay không.

Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama - Hình 6

Cụ thể, Nam Em có chia sẻ: “Cần tìm 1 bác tài xế dễ thương, 1 quản lí đủ bao dung thấu hiểu để tiếp tục công việc này”. Giữa sự tò mò của netizen, thì ngay sau đó Nam Em lại công khai thêm việc đã để chồng ngừng công việc này, nên mới đăng tuyển người mới. Tuy nhiên, cô cũng đang thấy khá mệt mỏi và đ.ánh tiếng cho việc ngừng đi hát một thời gian nhằm xoa dịu dư luận.

Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama - Hình 7

Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama - Hình 8

Theo đó, chân dài viết: “Công khai để cho ổng phụ quản lí công việc, lái xe luôn cho tiết kiệm, thời buổi kinh tế khó khăn, tìm người trung thành thì khó, sức khoẻ thì không có, mà bây giờ không biết phải bắt đầu từ đâu? Hay là tạm nghỉ ngơi một thời gian. Mọi người không còn muốn nghe em hát nữa thì em về vườn nuôi cá và trồng thêm rau. Rồi khi nào mọi người muốn em hát thì em quay lại. Đúng là kiếp cầm ca, xướng ca vô loài”.

Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama - Hình 9

Bài đăng ngay sau đó đã khiến nhiều người quan tâm chú ý. Một số người cũng đồng tình với ý kiến này của Nam Em, bởi trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại, việc cô càng xuất hiện thì lại càng khiến netizen soi mói, từng hành động hay lời lên tiếng nào cũng sẽ rất dễ dàng bị biến tướng, được mọi thứ đi xa, vô tình trở thành những tai tiếng không hay.

Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama - Hình 10

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM