Trang chủ » Giải trí
4 Tháng Mười Hai, 2023 4:05 chiều

Nam Em bị ekip cũ một gameshow tố thẳng tính cách không giống ai, CĐM nghe 1 chi tiết phải nhăn mặt

Nam Em tiếp tục gây bão truyền thông, khi giữa hàng loạt drama xoay quanh chồng sắp cưới, anti fan, Bạch Công Khanh,… thì mới đây lại hứng gạch đá, khi một người trong ekip cũ của gameshow cô từng tham gia, lên tiếng bóc trần tính cách Nam Em.
\

Cái tên của Hoa khôi, ca sĩ Nam Em, những ngày qua có thể nói là đề tài đang được dân mạng tìm kiếm, quan tâm bàn tán nhất trên khắp cõi mạng. Hàng loạt drama liên quan đến Nam Em đã bị chia sẻ tràn lan khắp nơi, nhiều ý kiến trái chiều bắt đầu bị đưa ra, kẻ bênh vực người chỉ trích, khiến câu chuyện của cô ngày càng bị đẩy đi xa.

 

 

Theo đó, drama bắt đầu khi Nam Em chính thức công khai chồng sắp cưới, mọi chuyện không có gì đáng nói, khi vị hôn phu của Nam Em đã bị netizen nhanh chóng bóc trần quá khứ không trong sạch. Nhiều lời kêu gọi ‘giải cứu Nam Em’ bắt đầu tràn làn. Không nhẫn nhịn trước sự công kích, Nam Em còn quyết định lên tiếng bảo vệ chồng tương lai, đanh thép đối đầu với cộng đồng mạng, một mực khẳng định tình yêu của mình.

Nam Em bị ekip cũ một gameshow tố thẳng tính cách không giống ai, CĐM nghe 1 chi tiết phải nhăn mặt - Hình 2

Chưa hết, mới đây, Nam Em còn vướng lùm xùm khi có lời tố bị anti fan chơi xấu, tặng cháo sò nhưng khi cô ăn thì biết được có những thứ dơ bẩn. Người tình sân khấu của cô là Bạch Công Khanh cũng bị cô lôi vào cuộc, khi cho rằng FC của nam ca sĩ liên tục bày mưu hãm hại cô. Thậm chí, Nam Em còn tố Bạch Công Khanh là người trong cộng đồng LGBT, loạt cử chỉ thân thiết, ‘đẩy thuyền’ với nhau trước kia, chỉ là làm cho khán giả vui.

Nam Em bị ekip cũ một gameshow tố thẳng tính cách không giống ai, CĐM nghe 1 chi tiết phải nhăn mặt - Hình 3

Giữa ồn ào sự việc, thì tối ngày 2/12, một bài đăng dài, tiếp tục phốt Nam Em lại xuất hiện trên mạng xã hội. Người này được biết là người trong ekip cũ của gameshow Vô lăng tình yêu, mà Nam Em trước đó từng tham gia. Người này cho biết, khi làm việc cùng với Nam Em rồi, thì mới biết cô gái này có tính cách không giống ai, có những hành động khó thể chấp nhận được.

Nam Em bị ekip cũ một gameshow tố thẳng tính cách không giống ai, CĐM nghe 1 chi tiết phải nhăn mặt - Hình 4

Viết trên trang cá nhân, nhân vật này chia sẻ: “Nhớ đâu đó show lên 7-8 tập rồi. Thì người chơi có xin thêm hình để post fanpage ngoài những ảnh ekip gửi hàng tuần. Thì tôi bảo mọi người lấy link thô hành trình nhé, vì ekip đang đi company trip, không ai lọc hết. Xong tôi gửi link drive hình hậu trường thô để các bạn dùng. Mọi người vui vẻ bông đùa nhau trong group vui vẻ.

Nam Em bị ekip cũ một gameshow tố thẳng tính cách không giống ai, CĐM nghe 1 chi tiết phải nhăn mặt - Hình 5

Thì đùng một phát sét đ.ánh ngang tai, 10 phút sau, các group sếp lớn đùng đùng nổi giận. Chị giám đốc (luôn ưu ái bạn) nổi đóa lên, là đã làm gì mà Nam Em buồn lắm, gọi và nói ekip xúc phạm bạn, phải nhập viện rồi. Tôi kiểu ủa là sao, là gửi hình là xúc phạm, chưa hiểu?

Nam Em bị ekip cũ một gameshow tố thẳng tính cách không giống ai, CĐM nghe 1 chi tiết phải nhăn mặt - Hình 6

Sau đó hỏi ra mới biết, trên hành trình có cảnh đút kem bạn nam khác ăn bằng miệng. Thử thách là bạn nam bế bạn nữ, bạn nữ đút kem lạnh cho bạn nam ăn giữa trời Đà Lạt. Nếu các cặp khác đút bằng tay, thì Nam Em đút bằng miệng. Ăn xong thè ra bắt bạn nam ăn. Ekip quyết định cắt ngắn phần đó, mà link hình đã xoá hết mấy tấm phản cảm nha, giữ lại những thứ có trên sóng thôi”.

Nam Em bị ekip cũ một gameshow tố thẳng tính cách không giống ai, CĐM nghe 1 chi tiết phải nhăn mặt - Hình 7

Bài đăng của nhân vật này đã nhanh chóng gây xôn xao cõi mạng. Người đọc khi xem được bài tố đều phải đồng loạt nhăn mặt, trước tính cách không giống ai và có phần hơi dị hợm này của Nam Em. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là lời nói chủ quan từ phía người trong ekip, nên câu chuyện vẫn chưa hoàn toàn có tính xác thực và đúng 100%.

Nam Em bị ekip cũ một gameshow tố thẳng tính cách không giống ai, CĐM nghe 1 chi tiết phải nhăn mặt - Hình 8

Hiện các fan của Nam Em cũng mong người đẹp thời gian này nên giữ thái độ im lặng nhằm xoa dịu dư luận, bởi mọi phát ngôn trong thời điểm này đều rất dễ trở nên nhạy cảm, có thể ảnh hưởng nặng đến tâm lý của cô.

Nam Em bị ekip cũ một gameshow tố thẳng tính cách không giống ai, CĐM nghe 1 chi tiết phải nhăn mặt - Hình 9

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM