Trang chủ » Giải trí
18 Tháng Mười Hai, 2023 10:28 sáng

Mỹ nam gần 1500 ngày không ai mời đóng phim, hạnh phúc khi mang tiếng “ăn bám” nhà vợ minh tinh

Sao nam này trải qua nhiều khó khăn, từ thất nghiệp đến mắc nợ rồi mới toả sáng nhờ được vợ ủng hộ.

Gần đây, “Lăng Vân Triệt” Kinh Siêu cùng Lý Lâm tham gia show thực tế, và “gây sốt” bởi sự quan tâm của anh dành cho bà xã hơn tuổi. Nam diễn viên khiến ai nấy bất ngờ vì vô cùng đảm đang, giỏi từ việc nhà đến nấu ăn, cưng chiều vợ như “công chúa”.

Mỹ nam gần 1500 ngày không ai mời đóng phim, hạnh phúc khi mang tiếng ăn bám nhà vợ minh tinh - Ảnh 1.
Mỹ nam gần 1500 ngày không ai mời đóng phim, hạnh phúc khi mang tiếng ăn bám nhà vợ minh tinh - Ảnh 2.

Chàng Lăng Vân Triệt của Như Ý Truyện cưng vợ hết mực

Điều này sau đó cũng dẫn đến nhiều tranh cãi về việc Kinh Siêu là “cá mắm” (từ chỉ ai đó sống bám bạn đời, chỉ ở nhà làm nội trợ và đợi đối phương mang tiền về). Ngay lúc này, từ khoá về cuộc phỏng vấn cũ của Kinh Siêu được chia sẻ lại trên Weibo, trong đó anh có chia sẻ về quãng thời gian khó nhọc nhất của mình.

Mỹ nam gần 1500 ngày không ai mời đóng phim, hạnh phúc khi mang tiếng ăn bám nhà vợ minh tinh - Ảnh 3.

Sinh năm 1986, Kinh Siêu có khoảng thời gian trưởng thành bình thường như bao người. Ấp ủ ước mơ làm diễn viên, anh theo học trường Bắc Ảnh và tốt nghiệp khoá 2005. Những tưởng sau khi ra trường, Kinh Siêu sẽ có nhiều cơ hội đóng phim, nhưng không ngờ cơ hội đó… 4 năm sau mới đến.

Mỹ nam gần 1500 ngày không ai mời đóng phim, hạnh phúc khi mang tiếng ăn bám nhà vợ minh tinh - Ảnh 4.

Kinh Siêu 4 năm không ai mời đóng phim

Đến năm 2009, sau gần 1500 ngày thất nghiệp thì Kinh Siêu mới có vai phụ đầu tiên trong Giang Tỷ. Nam diễn viên cho biết khi đó, anh được trả chỉ 5000 NDT (hơn 17 triệu đồng). Với thù lao đó, Kinh Siêu gặp khó khăn với mức sống đắt đỏ tại Bắc Kinh. Tuy nhiên sau 1 năm, anh gặp vợ là “nàng Đỗ Băng Nhạn” Lý Lâm khi đóng chung Những Cô Nội Trợ Xinh Đẹp.

Mỹ nam gần 1500 ngày không ai mời đóng phim, hạnh phúc khi mang tiếng ăn bám nhà vợ minh tinh - Ảnh 5.

Kinh Siêu khi ấy theo đuổi Lý Lâm nhiệt tình. Thậm chí khi Lý Lâm có người thân nằm viện và không thể đi nuôi bệnh, Kinh Siêu luôn xung phong đi. Cảm động với sự chân thành của Kinh Siêu, Lý Lâm đồng ý hẹn hò và kết hôn vào năm 2014. Thế nhưng vào thời điểm đó, Kinh Siêu vẫn là diễn viên chưa có tên tuổi.

Anh tiết lộ có thời gian 2 vợ chồng lâm cảnh nợ nần. Lý Lâm đành bán đi túi xách đắt tiền, nội thất để có chi phí trang trải. Kinh Siêu còn được bố vợ cho 2 thỏi vàng để bán đi, có tiền sinh sống.

Mỹ nam gần 1500 ngày không ai mời đóng phim, hạnh phúc khi mang tiếng ăn bám nhà vợ minh tinh - Ảnh 6.

Kinh Siêu có thời gian dài sống nhờ nhà vợ

Kinh Siêu nỗ lực đến tận năm 2017 mới bắt đầu có tiếng tăm. Khi tham gia show truyền hình Tôi Là Diễn Viên, Kinh Siêu ghi điểm bởi diễn xuất tốt, lại còn tinh tế với bạn diễn Trương Quân Ninh khi cô có sự cố nhạy cảm trên sân khấu. Khi ấy, phía chương trình có phỏng vấn Lý Lâm ngay tại khán đài, cô nói rằng cô sẵn sàng giải nghệ để làm công ty nuôi chồng, nhưng hi vọng anh sẽ tiếp tục diễn xuất và sẽ có ngày toả sáng.

Niềm tin của Lý Lâm rất may đã được đền đáp. Khoảng thời gian đó, Kinh Siêu bùng nổ với 2 dự án Huyền Của Ôn Noãn và Như Ý Truyện. Cả 2 phim anh đều đóng với Trương Quân Ninh, nên hay được ví von là “dịp trả ơn” của nữ diễn viên vì hành động năm xưa.

Mỹ nam gần 1500 ngày không ai mời đóng phim, hạnh phúc khi mang tiếng ăn bám nhà vợ minh tinh - Ảnh 7.
Mỹ nam gần 1500 ngày không ai mời đóng phim, hạnh phúc khi mang tiếng ăn bám nhà vợ minh tinh - Ảnh 8.

Hai dự án giúp Kinh Siêu được săn đón nồng nhiệt. Anh tham gia nhiều phim đình đám sau đó như Bạch Phát Vương Phi, Yến Vân Đài, Hoan Lạc Tụng 3…

Đó là lý do mà tại buổi phỏng vấn, anh chia sẻ rằng bản thân hạnh phúc dù bị khán giả gọi là “cá mắm”, “ăn bám nhà vợ”… Nam diễn viên không buồn, ngược lại càng thêm cố gắng để bù đắp gấp đôi, gấp ba cho vợ. Với Kinh Siêu, Lý Lâm chính là “ngôi sao sáng” giúp anh được như ngày hôm nay.

Mỹ nam gần 1500 ngày không ai mời đóng phim, hạnh phúc khi mang tiếng ăn bám nhà vợ minh tinh - Ảnh 9.
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM