Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
30 Tháng Tám, 2021 7:17 chiều

Mẹ vợ nằm viện, chồng đưa vợ 50 nghìn cùng lời nhắn: ‘Mua 2 dây sữa thôi, còn thừa mang về’

Việc chồng ki bo khi chỉ đưa 50 nghìn để vào thăm mẹ nằm viện khiến người vợ bức xúc.

Khi kết hôn, có những người chồng coi nhà ngoại cũng như nhà nội. Tuy nhiên, có những người chồng lại cực ki bo với nhà vợ.

Mới đây, một cô gái bức xúc kể: “Em với chồng vừa cãi nhau một trận, em điên quá các chị ạ. Lấy nhau được 3 năm, đi làm còng lưng trả nợ, còng lưng nuôi chồng con, đến tháng lương là chồng lại cầm hết để đi trả nợ. Mấy tháng nay em bị tai nạn rạn xương cổ tay, nên chưa đi làm lại được, hôm nay mẹ em đột nhiên bị tụt canxi nên phải nhập viện. Em bảo chồng đưa em ít tiền, em xuống viện chăm mẹ.

Nó đưa cho em được 50 nghìn, nó bảo mua 2 dây sữa thôi, còn thừa mang về, em cay quá mới cãi nhau với nó một trận. Tính nó ki bo từ xưa đến nay em biết rồi, nhưng ki bo đến mức này thì em không thể chịu được nữa. Em sang hàng xóm vay hẳn 2 triệu để đi xuống chăm mẹ em.

Mẹ vợ nằm viện, chồng chỉ đưa 50 nghìn cho vợ còn nhắn: ‘Mua 2 dây sữa thôi, còn thừa mang về’.

Vừa đi đường em vừa khóc, không hiểu sao số em lại khổ vậy nữa, xây nhà, bố mẹ em cũng cố vay mượn cho vợ chồng em 70 triệu. Giờ có mấy trăm bạc nó cũng tiếc với bố mẹ em, xuống viện vừa chăm mẹ, vừa khóc trong tủi thân. Em phải làm sao cho nó hết tính ki bo đây các chị?”.

Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng đưa lời khuyên cho người vợ: “Đổi chồng chị ạ”, “Nhanh trí lấy 50 nghìn đi mua váy cho thằng chồng luôn”, “Cái thể loại chồng như thế này thì bỏ sớm đỡ khổ nhé chị ơi”, “Thôi chồng này thà không có còn hơn nhé”…

Cư dân mạng khuyên người này nên bỏ chồng.

> Xem thêm: Lấy rau xanh làm váy áo giữa mùa dịch, cô gái bị chỉ trích dữ dội: Bao người không có rau ăn kia kìa!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM