Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
28 Tháng Năm, 2023 5:31 chiều

Mẹ mất hai con và mẹ chồng: Đưa sang gửi ngoại mà con không chịu, bất ngờ vặn tay ga xe máy

Mọi người vẫn hay nhắc nhở nhau hãy thật thận trọng khi chở trẻ nhỏ lưu thông trên đường bởi các con chưa nhận thức được các rủi ro có thể xảy ra, vậy nên người lớn là người phải đề phòng các trường hợp đáng tiếc, có thể ngã xe khi đi không cận thận, có thể va xe khi thiếu quan sát và trẻ nhỏ có thể tác động khiến người lớn lạc tay lái.

Chắc hẳn một số người khi nghe người khác nhắc nhở sẽ cảm thấy khó chịu, cho là lo lắng thái quá, thế nhưng ‘cẩn tắc vô áy náy’, bởi một trường hợp đau lòng vừa xảy ra khiến một gia đình phải tiễn biệt đến 3 người thân khi trẻ nhỏ vô tình vặn tay ga. Người ông mất vợ và các cháu, vợ chồng mất cả hai con và người mẹ, một nỗi đau quá lớn khiến bao người cảm thấy ngậm ngùi. Những chia sẻ về nỗi đau phải tiễn biệt người thân của những người trong gia đình xảy ra sự việc đăng trên VTC khiến mọi người không khỏi xót xa. Cụ thể về những chia sẻ này, theo VTC, nằm sâu trong con hẻm nhỏ, ngôi nhà đơn sơ của ông Trần Nh. (55 tuổi, ở thôn 9, xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) chiều 27/5 nghi ngút khói hương. Ngồi thất thần một góc trước nỗi đau quá lớn, ông Nh. như không tin vào biến cố khiến ông mất người vợ và hai cháu nội.

Ông Trần Nh. là chồng của bà Huỳnh Thị R. (53 tuổi), cũng là ông nội của hai cháu Trần Nguyễn H. Y. (4t), Trần Nguyễn T. K. (1 tuổi) – 3 người không qua khỏi trong vụ việc thương tâm sau cú vặn tay ga của bé 4t khiến xe máy lao vào bờ rào.

hình ảnh hình ảnh

Bà con hàng xóm đến động viên gia đình – Ảnh: VTC

Từ khi sự việc xảy ra, ông cố bĩnh tĩnh để làm trụ cột cho gia đình, cùng con trai, con dâu lo tang sự cho ba bà cháu. Giờ đây, khi tang lễ đã xong, bờ vai người đàn ông rũ xuống bởi nỗi đau mất mát, nước mắt cứ chảy dài.

Gia đình ông Nh. thuộc diện khó khăn. Hai vợ chồng có 5 người con, người lớn nhất năm nay 32 tuổi, nhỏ nhất mới 7 tuổi. Hơn nửa đời người, vợ chồng ông mới xây được căn nhà cấp 4 vào năm trước.

Bần thần trước hiên nhà, anh Trần Văn N. (27 tuổi, con trai ông Nh. và là cha của hai cháu Y., T.) đôi mắt đỏ au, đau đáu nhìn ra phía cổng. Anh N. và chị Nguyễn Thị N. Th. cưới nhau được 5 năm, kết tinh của hạnh phúc là Y. và  K.. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ tuy còn nhiều khó khăn nhưng luôn đầy ắp tiếng cười, tiếng bi bô con trẻ.

hình ảnh

Gia đình không khỏi nghẹ ngào khi phải tiễn biệt người thân – Ảnh: VTC

Chị Th. từ khi sinh K. chỉ ở nhà chăm con và lo việc gia đình. Anh N. bám biển kiếm tiền nuôi vợ con. Tích cóp vài năm, vợ chồng anh vừa mới xây được căn nhà riêng để sinh sống. Nhà mới chưa ấm hơi người thì cả hai con đã ra đi. “Hai đứa mới 2 bữa trước còn ôm tôi reo hò khi thấy tôi đi biển về, vậy mà nay tụi nhỏ bỏ tôi đi hết rồi. Đau đớn lắm”, anh N. mếu máo.

Ngồi cạnh anh N., chị Th. nức nở: “Buổi sáng hôm 26/5, tôi định đưa Y. qua nhà ông ngoại nhờ trông giúp để đưa mẹ chồng và K. đi khám bệnh. Đến nhà ông ngoại, Y. không chịu xuống xe, nhảy ngược lên lại xe rồi bất ngờ vặn tay ga xe máy. Tôi ráng chụp lại tay lái mà không kịp, chiếc xe lao vào bờ tường bê tông. Khi tôi nhìn qua thì ba bà cháu đã nằm im. Chỉ trong nháy mắt vừa mất mẹ, vừa mất hai đứa con”.

hình ảnh

Khu vực nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc – Ảnh: NLĐ

Chiều 27/5, họ hàng và bà con lối xóm đến động viên gia đình vượt qua nỗi đau. Nhiều người bày tỏ xót thương trước sự ra đi của ba bà cháu.

Nhận những lời an ủi, động viên từ người thân, hàng xóm, anh N. xót xa: “Giờ con tôi, mẹ tôi đều đã rời bỏ tôi rồi, tôi không biết mình phải vượt qua biến cố này sao đây. Mong sao mọi người đừng để xảy ra chuyện đau lòng như tôi thế này“.

hình ảnh

Mùa hè đã đến, rất nhiều rủi ro có thể xảy ra bất ngờ đối với trẻ nhỏ, nhất là các vụ việc không mong muốn liên quan đến ao hồ sông suối, các nguy cơ khi chở trẻ lưu thông trên đường. Mong rằng các bậc phụ huynh luôn dặn dò trẻ nhỏ tránh xa ao hồ sông suối khi không có người lớn theo cùng, thật cẩn trong mọi lúc khi chở trẻ nhỏ tham gia giao thông để đảm bảo an toàn, đừng để sự việc đáng tiếc xảy ra thì có tiếc nuối bao nhiêu đi nữa cũng đã quá muộn màng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM