Trang chủ » Đời sống » Thế giới
13 Tháng Mười Một, 2021 2:48 chiều

Mẹ kế cho con ăn sáng bằng giun đất khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Theo trang Khmer News, một tài khoản facebook có tên là Lee Kimsay đã chia sẻ 2 đoạn clip cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình.

Đoạn trạng thái của Lee Kimsay có nội dung: “Khi một cặp đôi nào đó li dị, họ không nên dễ dàng tin tưởng vào người mới của mình. Bởi vì rất có thể con cái của họ sẽ bị ngược đãi. Như trong clip này, đứa trẻ hơn một tuổi đã bị bắt buộc ăn những con giun còn sống”.

Trong clip có thể thấy, một bàn tay người lớn vô tư đút từng con giun đất còn ngọ nguậy trong bát cho em bé hơn một tuổi ăn Có vẻ như điều này đã quá quen thuộc nên đứa bé không hề tỏ ra sợ hãi mà hồn nhiên ăn một cách ngon lành.

Theo đó, đoạn clip này được chia sẻ vào sáng ngày 21/2 và sự việc được cho là xảy ra ở nước Lào. Khmer News cho rằng, rất có thể em bé này đã bị mẹ kế ngược đãi, bắt ăn sáng bằng giun sống thay vì một bữa ăn thông thường.

Cận cảnh những con giun đất mà đứa trẻ ăn

Chỉ sau 5 giờ đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được gần 20.000 lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bàng hoàng của mình khi bé gái chỉ mới hơn 1 tuổi phải ăn sáng bằng giun đất sống. Bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến nghi ngờ về tính xác thực của clip này.

Hiện, clip em bé ăn giun sống vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng hành động vô tư cho trẻ ăn giun sống được cảnh báo là việc làm vô cùng nguy hiểm và có thể để lại hậu quả nghiêm trọng.

Bích Lân/ Theo tinvn.info

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM