Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
2 Tháng Sáu, 2021 1:13 chiều

Mẹ chồng trả con dâu về ngoại, giành lại cháu nội mặc cho bé gào khóc gây phẫn nộ

Mới đây trên mạng xã hội đang xôn xao với clip mẹ chồng trả con dâu về ngoại, giành lại cháu nội mặc cho bé gào khóc. Sự thật đằng sau là gì?

Mới đây, trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động dùng trẻ con quay clip câu view. Đoạn clip này sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, nội dung clip là đoạn lời qua tiếng lại giữa mẹ chồng và con dâu, trong lúc không giữ bình tĩnh con dâu đã mang quần cắp áo về nhà ngoại.

Cô con dâu bị đuổi khỏi nhà chồng.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều bất bình cho rằng Tik Toker này đang câu view. Nội dung đoạn clip là cuộc xích mích giữa mẹ chồng, nàng dâu. Khi cô con dâu ôm con bỏ đi người mẹ chồng vội vàng đuổi theo bỏ qua sự can ngăn.

Mặc cho đứa trẻ khóc nức nở ôm lấy chân mẹ thì bà nội vẫn giành cháu bằng được. Tiếng khóc thét của đứa trẻ khiến ai nghe cũng vô cùng xót xa. Ngay sau clip đăng tải đã khiến nhiều người không dấu được bất bình lên án chỉ trích chủ nhân đoạn clip vì hành câu view bất chấp.

Lời qua tiếng lại khiến tình hình vô cùng căng thẳng.
Có vẻ người mẹ đang rất mất bình tĩnh.
Dù được can ngăn nhưng người mẹ vẫn chạy đuổi theo con dâu.
Đứa bé bị bà nội giật khỏi tay mẹ.

Bình luận của cư dân mạng:

– Câu view quan trọng đến mức mang một đứa trẻ ra để quay như vậy ạ. Nếu đúng như vậy thì bạn xứng đáng nhận chỉ trích này. 

– Đứa trẻ có tội tình gì mà lại làm như vậy. Làm ơn đừng vì câu view vì nổi tiếng mà lôi con trẻ ra như vậy.

– Nghe khóc mà não lòng, trẻ con có biết gì đâu. Dù chỉ là quay clip dàn dựng nhưng tâm lý đứa trẻ sẽ bị ảnh hưởng, nó đâu biết đây là trò đùa. 

– Hãy làm những clip nhân văn bạn ạ, như vậy sẽ được đón nhận và yêu thương.!

Tuyên bố không cần con dâu.
Cuối cùng đứa bé được bà nội bế còn người mẹ bỏ về ngoại.

Trước đó, dân mạng cũng từng ngán ngẩm câu chuyện chia tay đòi vàng. Theo đó, mẹ chồng đến tận nhà sui gia đòi lại vàng cưới, con dâu lên tiếng “bắt đền” trinh tiết. Cụ thể, một đoạn clip ghi lại cuộc nói chuyện qua lại giữa người phụ nữ được cho là mẹ chồng và nàng dâu cùng với sự có mặt của hai bên gia đình nội ngoại.

Theo những gì người trong cuộc chia sẻ, cặp đôi vừa mới lấy nhau được một thời gian. Nhưng không hiểu vì lý do gì, họ lại quyết định đường ai nấy bước. Sau những mâu thuẫn vợ chồng, cuối cùng người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận gia đình nhà gái để nói chuyện phải trái.

Cuộc cãi vã của mẹ chồng và nàng dâu gây xôn xao mạng xã hội.

Theo những gì được chia sẻ thì hai vợ chồng lấy nhau mới được một thời gian ngắn nhưng không hiểu vì lý do gì đã đi đến ly hôn. Lúc này, mẹ chồng đã đòi của hồi môn tặng con dâu trong đám cưới nhưng cô con dâu cũng nào phải dạng vừa khi đanh thép đáp trả: “Nếu như mẹ muốn lấy lại vàng con cũng vẫn trả được, nhưng mẹ đền trinh tiết cho con trước đi”.

Mẹ chồng đáp lại: “Con nói trinh tiết, hãy hỏi chồng con coi ngày cưới về con còn trinh hay không? Khi ấy chồng con nói con không còn trinh nữa nhưng mẹ vẫn yêu thương, chiều chuộng con như con gái. Mẹ nói cái đó không quan trọng, tình thương mới là quan trọng. Con không còn trinh tiết với thằng T. nữa nhưng mà mẹ vẫn thương con”.

Con dâu tiếp lời: “Sao mẹ biết con không còn trinh tiết với anh T.”.

Vàng hồi môn mẹ chồng cho mà đến lúc chia tay thì phải trả lại? (Ảnh minh họa).

Mẹ chồng lại tiếp tục: “Thằng T. nó nói cho mẹ biết rồi”.

Để kết thúc câu chuyện, một đại diện của họ nhà gái lên tiếng: “Bây giờ dứt khoát luôn, làm đơn ra tòa, tiền bạc tính rõ ràng. Hồi đó bên nội cho bao nhiêu, bên ngoại cho bao nhiêu, ghi cụ thể rồi nhờ tòa phân xử”.

Theo tìm hiểu, clip diễn ra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và đang gây xôn xao dư luận. Đoạn phim kết thúc khi thắng bại còn chưa phân rõ ràng nhưng chính sự bỏ ngỏ đó đã dấy lên tranh cãi mạnh mẽ. Người thì cho rằng hành động đòi vàng của mẹ chồng là không đúng nhưng cũng có ý kiến đồng tình sự trả treo của cô con dâu là không thể chấp nhận được.

>> Xem thêm: Xót xa cha già cặm cụi dọn dẹp trước di ảnh con trai để che nước mắt: Còn gì đau hơn thế!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM