Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
3 Tháng Một, 2022 3:26 chiều

Mải chặt mít để quay clip, có con rắn xanh bò lổm ngổm ngay trên đầu mà người đàn ông không hay biết

Tuy nhiên, sự thật về con rắn này cũng khá bất ngờ đấy!

Với sự phát triển của mạng xã hội như ngày nay, không ít người nông dân đã biết cách tận dụng để giới thiệu sản phẩm của mình. Cũng vì thế mà chúng ta thường xuyên bắt gặp các clip đi hái hoa quả, nông sản, hay thậm chí là bổ các loại quả ngay tại vườn để chứng minh chất lượng.

Điển hình như các clip bổ mít tại vườn cũng đang trở thành xu hướng. Tuy nhiên, trong 1 clip mới xuất hiện gần đây, cư dân mạng lại phát hiện ra điểm bất thường khiến người xem vô cùng lo lắng.

Cụ thể, trong đoạn clip này, một người đàn ông đang bổ rất nhiều mít và treo lên cây, tạo nên khung cảnh choáng ngợp. Thế nhưng trong lúc xem clip, rất nhiều người đã phát hiện ra có một con rắn lục đang bò trên một quả mít đã được bổ và đặt trên một nhành cây. Thế nhưng có vẻ như người đàn ông này vẫn không hề hay biết nguy hiểm đang tới gần nên vẫn hồn nhiên ngồi bổ mít…

Vừa xem clip vừa lo lắng, thế nhưng rất nhanh chóng, một vài cư dân mạng khác lại để ý thấy con rắn nằm im bất động, màu sắc cũng có vẻ khá “nhựa”, giống với con rắn đồ chơi của ai đó để quên lại. Dù sao thì mọi người cũng mong đó chỉ là một con rắn đồ chơi và sẽ không có nguy hiểm nào xảy ra cả.

Nguồn: TikTok

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM