Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
24 Tháng Bảy, 2023 11:03 sáng

Lộ lý do cố NS Vũ Linh không cho mẹ con Hồng Phượng nhập khẩu: Năn nỉ cỡ nào cũng gạt phăng

Những chia sẻ từ người chị thân thiết của Hồng Loan càng cho thấy NS Vũ Linh luôn bảo vệ con gái lúc sinh thời.

Mặc dù không phải người trong gia đình, song chị Ni – người giúp đỡ Hồng Loan suốt thời gian qua đã quan tâm, lo lắng con gái cố NSƯT Vũ Linh như em ruột. Giữa lùm xùm gia đình với mẹ con cô Sáu, chị Ni cũng là người đứng ra bảo vệ Hồng Loan khiến ai nấy cũng cảm phục.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau đoạn video của chị Ni tiết lộ lý do vì sao cố NSƯT Vũ Linh không cho em gái là Hồng Nhung và cháu gái là Hồng Phượng nhập hộ khẩu tại ngôi nhà tại quận Phú Nhuận – nơi mà ông đã sống lúc sinh thời. Người chị thân thiết của Hồng Loan cho biết “ông hoàng cải lương Hồ quảng” đã nhận ra mưu đồ của những người thân cận từ lâu.

hình ảnh

Chị Ni là người giúp đỡ Hồng Loan suốt thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

Chị Ni kể lại: “Bùm Bum (con chú 7 – gọi Vũ Linh bằng cậu) kể nha mọi người, chú Năm đang nói chuyện với nó. Sau khi dặn dò bé Bum hết rồi, chú Năm thấy cô Sáu hay Hồng Phượng vào thì chú cầm remote tivi rồi đánh trống lảng: ‘Ủa nay chương trình tivi gì ta? Mở gì ta?’. Chú Năm là vậy đó, mọi người hiểu không? Khi chú Năm còn sống, chú Năm biết hết nên lý do ngay cả Ruby (con gái Hồng Phượng) xin vô hộ khẩu ổng cũng không cho. Nó là cháu kêu bằng ông Năm mà. Vì chú Năm biết người lớn đang muốn cái gì, đang âm mưu cái gì. Chú Năm không cho Ruby vô hộ khẩu dù lý do bên kia đưa ra là muốn có hộ khẩu cho con bé đó đi học. Chú Năm quyết không cho vô hộ khẩu. Vậy là mọi người đủ hiểu”.

Chị Ni cũng khẳng định cố NSƯT Vũ Linh không viết di chúc là để bảo vệ con gái mình. “Vì chú hiểu nếu viết di chúc là um sùm và chú sẽ đau đầu nữa. Mọi người cũng hiểu lúc họp gia đình, chú đã tính toán hết để bảo vệ bé Loan. Trong đầu chú lúc nào cũng thương bé Loan, kể cả việc con gái không thể ăn sả, chú cũng để ý và bắt bỏ sả ra để con gái ăn đồ ăn ngon hơn” – người chị thân thiết của Hồng Loan bày tỏ.

hình ảnh

Người chị thân thiết của Hồng Loan khẳng định cố NSƯT Vũ Linh không cho mẹ con cô Sáu nhập hộ khẩu là có lý do. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

“Ông hoàng cải lương Hồ quảng” luôn bảo vệ con gái lúc ông còn sống. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, chị Ni cũng livestream chia sẻ về tình hình cuộc sống hiện tại của Hồng Loan. Nữ doanh nhân không ngừng xót xa trước tình cảnh đáng thương của con gái “ông hoàng cải lương Hồ quảng” sau khi ba mất. Ngoài ra, cô còn bày tỏ bức xúc khi có những thành phần xấu xa liên tục phá đám chuyện làm ăn của Hồng Loan.

Chị Ni tâm sự: “Mọi người nghĩ đi, mọi người là Loan mọi người chịu đựng được không? Tài sản bây giờ là của nó đó nhưng tài sản đó không được bán, chỉ ở thôi. Ngay cả lô đất ở trên Thủ Đức cũng vậy, đang quy hoạch đâu thể bán được. Kinh tế nó đang kiệt quệ, nó phải ra buôn bán mà nhiều người phá dữ lắm. Họ cứ lập nhóm này nhóm kia phá con nhỏ kinh khủng luôn.

hình ảnh

Hồng Loan gặp nhiều chuyện khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online. (Ảnh: FBNV)

Mọi người biết vì sao Loan phải ăn mì tôm không? Vì hết tiền, không còn đồng nào. Đi lên công an, đi lên toà thì lấy gì làm ăn? Thêm nữa là sợ không biết vợ mình xảy ra chuyện gì nên chồng của Loan mới túc trực bên Loan, bảo vệ Loan và luôn đồng hành với vợ, chở vợ đi dẫn đến công việc cũng trì hoãn. Mọi người cũng biết, hồi đó livestream, mỗi lần lên Hoa viên Bình Dương là đi 1,5 triệu tiền xe. Không có xe cũng phải đổ 300-400 ngàn tiền xăng cũng không có, đến mức như vậy. Loan hiền, nói cái gì cũng im, nó thật đến mức không biết một cái gì để phản đối hết. Nó trong tình thế, ai chơi xấu là nó đỡ, kiện nó là nó đỡ”.

Dù nhiều chuyện xảy ra, song Hồng Loan lúc nào cũng có chị Ni bên cạnh. Không phải ai cũng tìm được một người bạn, một người chị như tri kỷ thế này. Không có gia đình thì vẫn còn những người khác yêu thương mình, vững tâm nhé Hồng Loan ơi!

hình ảnh

Con gái cố NSƯT Vũ Linh may mắn khi có chị Ni đồng hành. (Ảnh: FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM