Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
14 Tháng Hai, 2024 4:10 chiều

Lisa (BlackPink) đóng phim châm biếm giới siêu giàu

Sau Jisoo và Jennie, Lisa là thành viên thứ ba của BlackPink thử sức với vai trò diễn viên. Cô sẽ góp mặt trong series The White Lotus mùa ba do HBO sản xuất.

Ngày 13/2, thông qua công ty riêng, Lisa (BlackPink) thông báo ra mắt với vai trò diễn viên. Em út BlackPink sẽ đóng mùa ba của The White Lotus – sê-ri phim nổi tiếng của HBO. Cốt truyện và vai diễn của cô chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nữ thần tượng xuất hiện với tên thật Lalisa Manobal.

Trong tháng hai này, Lisa sẽ cùng đoàn phim ghi hình chủ yếu tại Koh Samui, Phuket, và Bangkok, Thái Lan.

The White Lotus là bộ phim truyền hình hài-chính kịch châm biếm của Mỹ, phê phán những đặc quyền và thói đạo đức giả của giới siêu giàu, do Mike White viết kịch bản và đạo diễn. Phim lấy bối cảnh khu nghỉ dưỡng nhiệt đới White Lotus, nơi mỗi vị khách đều trông thật hoàn hảo nhưng tất cả họ đều đang cố gắng che đậy sự đen tối đằng sau vỏ bọc của mình. Hai mùa đầu đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem cũng như giới phê bình.

Lisa (BlackPink) đóng phim châm biếm giới siêu giàu - Ảnh 1.
Lisa (BlackPink) đóng phim châm biếm giới siêu giàu - Ảnh 2.

Lisa ra mắt với vai trò diễn viên, sử dụng tên thật trong phim The White Lotus.

Phim lần đầu công chiếu năm 2021, qua hai mùa đã giành 10 giải Emmy trong đó có hạng mục Loạt phim giới hạn/Tuyển tập xuất sắc nhất. Phần 1 được quay tại Hawaii, trong khi đó Sicily (Italy).

Ngoài sự xuất hiện của Lisa, mùa 3 bổ sung thêm 6 diễn viên, gồm Leslie Bibb, Jason Isaacs, Michelle Monaghan, Parker Posey cùng 2 diễn viên người Thái là Dom Hetrakul và Tayme Thapthimthong.

Tiết lộ trên HBO, đạo diễn Mike White bật mí chủ đề chính mùa 3 xoay quanh tôn giáo và tín ngưỡng phương Đông. Phần 3 dự kiến lên sóng vào năm 2025.

Hôm 8/2, Lisa thông báo thành lập công ty riêng mang tên LLOUD. Cô đẩy mạnh các hoạt động solo trong tương lai sau khi không ký hợp đồng cá nhân với YG Entertainment. Sau Jisoo, Jennie, Lisa là thành viên thứ ba của BlackPink thử sức với vai trò diễn viên.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM