Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
5 Tháng Sáu, 2023 7:08 chiều

Lên sân thượng phơi đồ vô tình nghe con vẹt phát ra tiếng lạ, vợ lật tẩy chồng qua lại với chị giúp việc

Người vợ trẻ đẹp, có việc làm kiếm ra thu nhập nhưng không ngờ chồng lại tòm tem với người phụ nữ khác. Mọi chuyện bị phơi bày sau một lần cô vợ nghe chú vẹt trên sân thượng “nói chuyện”. 

Trong chuyện tình yêu hôn nhân, một vấn đề nghiêm trọng mà nhiều cặp đôi không muốn đối diện có lẽ là chuyện không chung thủy, thay lòng đổi dạ vì “ham của lạ”. Mới đây, mình đọc được câu chuyện éo của một chị vợ khi phát hiện chồng tòm tem với người phụ nữ khác nhờ vào… con vẹt nuôi trên sân thượng.

Cụ thể, người vợ cho biết vợ chồng chị kinh doanh cửa hàng đồ gỗ nội thất và thuận lợi nên kinh tế đủ đầy. Vì để có người vun vén trong nhà, chị có tìm một người giúp việc ở quê, có hoàn cảnh khó khăn và cần thu nhập nuôi con nhỏ.

“Chị hơn tôi 10 tuổi, có cuộc sống lam lũ. Tuy vậy, chị trông rất duyên với nét đẹp mặn mà. Không chỉ làm việc có tâm, chị còn rất sạch sẽ, gọn gàng, ăn nói có duyên nên tôi rất thích.

Tôi bố trí cho chị ở căn phòng còn trống trên sân thượng, gần khu vực chồng tôi nuôi mấy chú vẹt. Tôi không bao giờ ngờ rằng mình đã đem mỡ treo miệng mèo, chất rơm khô vào gần bếp lửa”, người phụ nữ chia sẻ.

hình ảnh

(Ảnh minh họa Internet)

Sau 6 tháng đón chị giúp việc về sống chung, chị vợ dần có những nghi ngờ trong đầu mà chưa dám nghĩ đến. Chị thấy chồng có cách hành xử khác lạ.

“Ban đầu, sự xuất hiện của chị giúp việc khiến anh có những bỡ ngỡ. Tôi nhận ra vẻ lúng túng, ngượng ngùng của anh khi đối diện với chị.

Tuy vậy, tôi chỉ nghĩ đó là cảm xúc bình thường của người đàn ông khi thấy một phụ nữ khác xuất hiện trong nhà của mình. Vả lại, anh thường cố ý tránh chạm mặt chị khi không có tôi bên cạnh.

Thời gian rảnh, anh đều ra ngoài gặp bạn bè hoặc lên sân thượng chăm cây, dạy mấy chú vẹt học nói những câu đơn giản. Thấy vậy, tôi yên tâm đến cửa hàng làm việc.

Tuy nhiên mấy tháng nay, tôi thấy anh có nhiều biểu hiện bất thường. Anh ít đến xưởng mộc để quản lý thợ hơn. Nếu có, anh cũng về nhà rất sớm.

Anh cũng ít ra ngoài tụ tập bạn bè. Phần lớn thời gian, anh nhốt mình ở vườn chim trên sân thượng. Một lần, tôi về nhà sớm, gọi mãi không thấy chị giúp việc ra mở cửa. Đến khi tôi gọi điện thoại, chị mới xuất hiện. Chị luôn miệng xin lỗi và giải thích mình đang phơi đồ trên sân thượng.

Tuy vậy, tôi lấy làm lạ vì chị ít khi giặt đồ và phơi vào giờ chiều, ít nắng. Chị luôn phơi đồ vào giờ trưa có nắng để đồ nhanh khô và thơm hơn.

Vào nhà, tôi thấy chồng ở đó. Anh chào tôi với vẻ lúng túng như đang giấu điều gì. Đầu tôi bắt đầu nghĩ

Tuy nhiên, tôi lại tự trấn an mình và nghĩ bản thân đã lo xa. Tôi vẫn đẹp, sang và hấp dẫn gấp ngàn lần người phụ nữ kia. Hơn thế, tôi là người nắm trong tay công việc, đường mưu sinh của chị. Tôi tin chị không dám làm điều có lỗi với mình. Nhưng tôi không ngờ điều mình không nghĩ đến lại xảy ra”, chị vợ tâm sự.

hình ảnh

(Ảnh minh họa Internet)

Cô phát hiện chồng không chung thủy trong một tình huống không thể ngờ tới. Chuyện là, một lần lên sân thượng phơi chiếc áo mới giặt, người phụ nữ bất ngờ nghe chú vẹt mà người chồng nuôi đó giờ phát ra những từ rất lạ. .

“Trong lúc tôi phơi đồ, nó tiếp tục phát ra những âm thanh khiến người nghe đỏ mặt. Tôi không tin chồng đã dạy nó những câu nói trần trụi ấy. 

Tôi tin nó đã nghe và học lại trong một hoàn cảnh đặc biệt nào đó. Và khi thấy chú vẹt được treo gần căn phòng chị giúp việc đang ở tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Để anh và chị ta không còn đường chối cãi, tôi bí mật đặt camera trong căn phòng. Chỉ 1 tuần sau, tôi đã có kết quả. Chồng tôi và chị giúp việc làm chuyện lén lút sau lưng tôi trong căn phòng đó.

Tôi quyết định ly hôn và đã gửi hết bằng chứng chồng ngoại tình cho luật sư để bảo vệ quyền lợi cho mình khi ra tòa”, người phụ nữ chua chát kể.

Dõi theo câu chuyện này, mình rất thích cách giải quyết của người vợ. Khi biết sự thật về người chồng bội bạc, chị không làm ầm ĩ vì như vậy chẳng đáng. Thay vào đó là thái độ dứt khoát, quyết liệt và cứng rắn. Người vợ có sự nghiệp, làm ra tiền và quan trọng là chị không có lý do gì để níu kéo một người chồng quá tệ như vậy.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM