Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
4 Tháng Một, 2024 1:01 chiều

Lệ Quyên tiếp tục lên tiếng về lùm xùm ở Đạp gió: “Chương trình không đẹp đẽ như tôi mơ ước”

Lệ Quyên vẫn nhắc về “những điều không thật” trong quá trình tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Xuất hiện tại một sân khấu gần đây, Lệ Quyên đã nhắc đến những ồn ào xoay quanh cô thời gian qua có liên quan đến Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Sau nhiều lần bị netizen réo tên được nhà sản xuất ưu ái, Lệ Quyên ẩn ý chương trình không đẹp đẽ giống như những gì cô mơ ước. Đáng chú ý, “nữ hoàng phòng trà” cũng đề cập đến những điều không thật tại chương trình.

Theo đó, Lệ Quyên ví Chị đẹp đẹp gió rẽ sóng như một cái kẹo. Ban đầu, nữ ca sĩ nhìn thấy cái kẹo này rất đẹp nhưng khi mở ra thì chỉ toàn giấy: “Lúc đầu khi mời Quyên tham gia, chương trình mang đến cho Quyên một ‘cái kẹo’ rất đẹp. Mình đã hy vọng đó là một ‘cái kẹo’ không những đẹp mà còn ngon nữa. Tuy nhiên, khi mình mở ‘kẹo’ ra thì trong đấy chỉ toàn là giấy thôi. Không đẹp đẽ, không chứa chan như mình mơ ước”.

Ngoài ra, Lệ Quyên cũng tiết lộ cuộc sống tập thể của dàn “Chị đẹp” trong chương trình đã xảy ra rất nhiều chuyện nhưng nhìn chung cô vẫn cảm nhận được những cảm xúc rất tuyệt vời.

” Lỗi của Quyên duy nhất là hay nghĩ người khác cũng giống như mình. Tất nhiên sẽ có nhiều điều xảy ra. Với cá nhân mình thôi đã có nhiều chuyện xảy ra rồi, chứ đừng nói trong tập thể. Nhưng phần lớn đó là những cảm xúc rất tuyệt vời. Tất cả những gì mọi người nhìn thấy trên sân khấu là thật, sự vui vẻ, sự yêu thương đó là thật. Nhưng có những thứ không thật thì bản thân Quyên đã hiểu ra. Quyên có một quan điểm đến mãi sau này không bao giờ thay đổi. Đó là ‘chỉ cần mình đúng, chỉ sợ mình sai, ngoài ra không hề quan trọng’.

Với Quyên, đó là một gameshow đúng nghĩa để kết nối sự yêu thương nhau, không phải một cuộc thi hát. Nếu mà game over thì trở lại với cuộc sống đời thực, trở lại sân khấu thôi”, Lệ Quyên giãi bày trên sân khấu.

Lệ Quyên tiếp tục lên tiếng về lùm xùm ở Đạp gió: Chương trình không đẹp đẽ như tôi mơ ước - Hình 2

Lệ Quyên vẫn nhắc về những điều không thật diễn ra trong quá trình ghi hình

Trước đó, trên trang cá nhân, Lệ Quyên còn bất ngờ đăng đàn tâm thư dài ẩn ý ai đó đang cố tình chèo lái mọi thứ, phá hỏng công sức của mọi người show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. “Nữ hoàng phòng trà” ám chỉ cá nhân “ham hố, thèm khát vinh quang” và bất chấp vứt hết nỗ lực của người khác để làm bàn đạp riêng.

“Quyên đã mong mọi thứ khép lại trước đêm công diễn 3 nhưng thôi, Quyên sẽ không quan tâm nữa. Cái gì không đáng ta bỏ qua ngay. Chúc cưng tỏa sáng như cách cưng đang mong muốn. Quyên là người ngây thơ trong lĩnh vực truyền hình thực tế, có thêm một bài học cũng vui mà, mọi người nhỉ. Từ mai, xung quanh Quyên sẽ không có chuyện này dưới bất kỳ hình thức nào nữa. Cưng nợ Quyên, nợ người mà cưng lo lắng bởi người ta ngang tài ngang sức, cưng lấy Quyên để thực chất đối thủ của cưng thôi. Mà cưng ác quá, hất hết công sức người ta đi rồi. Cho cưng nợ món nợ này nhé. Nhân quả sẽ trả cho cưng hết thôi. Chúc may mắn”, nữ ca sĩ viết.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM