Trang chủ » Giải trí
22 Tháng Một, 2024 3:00 chiều

Lệ Quyên khẳng định Trang Pháp là người “ham hố, thèm khát vinh quang”?

Tối 21/1, Lệ Quyên khiến netizen xôn xao bàn tán khi đăng đàn ẩn ý mỉa mai căng thẳng. Đáng chú ý, cô đã gọi Trang Pháp là “ai đó”, như một hàm ý ám chỉ nữ ca sĩ chính là người mình từng tố “ham hố, thèm khát vinh quang”.

Cụ thể khi đăng bài cảm ơn đến ekip đã hỗ trợ trong công diễn 5, nữ ca sĩ bị nhiều antifan tấn công, để lại nhiều bình luận “ném đá” vì cho rằng đã giành chiến thắng của các nghệ sĩ khác trong vòng thi gần nhất.

Lệ Quyên khẳng định Trang Pháp là người ham hố, thèm khát vinh quang? - Hình 1

Đáng chú ý, khi bị một netizen nói rằng: “Người ta thường nhắc tên Quyên như mụ yêu tinh, mụ yêu tinh”. Lệ Quyên đã ngay lập tức “xanh chín” bằng dòng dài đáp trả:

“Chị ước gì chị là yêu tinh thật thì sẽ đủ mạnh mẽ và quyền năng để không bị lũ yêu tinh đội lốt người như các em lũ lượt vấy bẩn. Bước ra cuộc chơi sắp kết thúc này làm được gì cho đời, tập trung vào đi, với chị sự vu khống rẻ t.iền này là muỗi đốt inox gãy vòi thôi, nghe hông.

Chị không bao giờ nói hai lời, giờ chị chỉ thưởng thức thành quả, cảm ơn bạn bè hỗ trợ chị. Bởi chị mang ơn thì phải cảm ơn họ đó mà. Ngoài ra chị nhiều việc để làm, chị đi show một tuần ít nhất gặp vài nghìn khán giả, được ôm trong vòng tay ấm áp lắm. Thèm khát điều đó giống chị thì về bảo nhau đừng tạo nghiệp tai ương nữa, lương thiện đi, sẽ gặp quả ngọt thôi.”

Lệ Quyên khẳng định Trang Pháp là người ham hố, thèm khát vinh quang? - Hình 2

Khi có người bỗng nhắc đến Trang Pháp, “nữ hoàng phòng trà” tiếp tục không ngại đáp trả, không chỉ vậy cô còn chụp màn hình và đăng tải đoạn hội thoại này lên story kèm dòng nội dung: “Ơ như nào. Sao tự nhiên lại lôi ai đó vô đây”.

Lệ Quyên khẳng định Trang Pháp là người ham hố, thèm khát vinh quang? - Hình 3

Chính động thái này đã ngay lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Không những thế, Lệ Quyên còn úp mở “càng điên loạn càng lộ bản chất và âm mưu”.

Ở một cuộc tranh luận khác, khi bị một tài khoản cho rằng mình sân si, xấu tính, cô đã phản bác cực kỳ gắt: “Sao em biết chị không được quán quân, em biết quán quân là ai, em là bè đảng quán quân tương lai nên bênh vực ngang ngược vậy hả. Ui c.hết dở, phô quá, lộ quá, lộ hết rồi kìa. Chị có biết gì đâu, em hay quá.”

“Các bé đang nhục dần hehe, sắp chung kết thôi sao biết hay vậy, nội bộ nói với nhau gì à? Lát nhắn tin chị nha, nói thế này lộ hết còn gì? Khổ ghê chứ lị haha ôi đau bụng quá. Chị muốn tha mà các em hỗn quá, chị cảm ơn ekip của chị các em cũng táp, mà được cái các em khôn, lỡ lời haha”.

Lệ Quyên khẳng định Trang Pháp là người ham hố, thèm khát vinh quang? - Hình 4

Thời gian vừa qua Lệ Quyên dần im ắng, không còn nhắc nhiều về chương trình, cũng như có phát ngôn gây chấn động cộng đồng mạng như trước nữa. Thế nhưng, có vẻ như sóng chưa yên và biển chưa thể lặng, “nữ hoàng phòng trà” lại tiếp tục làm dân tình dậy sóng.

Trước đó, sau Công 3, cô từng đăng dòng tâm thư dài ẩn ý ám chỉ ai đó đang cố tình chèo lái mọi thứ, phá hỏng công sức của mọi người trong show. Lệ Quyên ám chỉ cá nhân “ham hố, thèm khát vinh quang” và bất chấp vứt hết nỗ lực của người khác để làm bàn đạp riêng.

Thời điểm đó, nhiều nghi vấn đổ dồn về phía Trang Pháp, vì phía nữ ca sĩ cũng đăng ảnh đội ở công diễn 3, tag đủ tên các thành viên từ Hồng Nhung, MLee, Huyền Baby, chỉ trừ Lệ Quyên. Không những vậy, cô còn đăng nhiều ảnh hậu trường vắng mặt “nữ hoàng phòng trà”.

Lệ Quyên khẳng định Trang Pháp là người ham hố, thèm khát vinh quang? - Hình 5

Từ đó đến nay, cả hai không có bất cứ tương tác nào trên mạng xã hội trừ một lần Trang Pháp nhắc tên Lệ Quyên và gửi lời cảm ơn đến cô. Lần vắng mặt ở sự kiện của Huyền Baby của Lệ Quyên và MLee mới đây cũng khiến nhiều người cho rằng tin đồn dàn chị đẹp “cạch mặt” nhau là hoàn toàn có cơ sở.

Sau động thái này từ Lệ Quyên, cộng đồng mạng như càng khẳng định chắc nịch Trang Pháp chính là “chị đẹp” bị nữ ca sĩ ám chỉ trong bài đăng trước đó. Tuy chưa hiểu câu chuyện phía sau rốt cuộc là gì, thế nhưng nhiều người vẫn ủng hộ Trang Pháp và tin tưởng cô nàng không như những gì mà người khác nói.

Lệ Quyên khẳng định Trang Pháp là người ham hố, thèm khát vinh quang? - Hình 6

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM