Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
2 Tháng Tám, 2021 9:01 chiều

Không cãi lại được vợ, chồng chạy bộ 30km về nhà ngoại kể tội, cô vợ bị nhận hình phạt nhớ đời từ mẹ ruột

Sau khi không cãi lại được vợ, anh chồng liền chạy bộ về nhà ngoại cáo trạng và cái kết khiến anh vô cùng hạ dạ.

Vợ chồng dù có yêu thương nhau như thế nào thì cũng khó tránh khỏi những lúc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Vào ngày 29/7 vừa qua, một cặp vợ chồng trẻ tuổi ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra cãi vã. Sau một hồi lời qua tiếng lại với phần thắng thuộc về người vợ, anh chồng cảm thấy vô cùng ấm ức nên quyết định làm một việc “điên rồ”.

Anh quyết định lái xe về nhà mẹ vợ để kể tội vợ, mong mẹ vợ đứng ra nói lý lẽ giúp mình. Ngặt nỗi, cô vợ lại không cho anh lái xe, nhưng việc này cũng không thể nào ngăn cản được ý định của anh chồng.

Anh chồng chạy bộ về nhà mẹ vợ để cáo trạng vợ.

Anh liền mặc đồ thể thao, cầm theo điện thoại và một chai nước, chạy bộ quãng đường 30km về nhà mẹ vợ. Thấy vợ, người vợ cũng hốt hoảng theo, liền lái xe đuổi theo chồng: “Lên xe đi, đừng chạy nữa”.

Thấy biểu cảm lo sợ của vợ, anh chồng nở nụ cười đắc thắc rồi cắm đầu chạy một mạch về phía trước. Lúc này, cô vợ không thể bình tĩnh nổi nữa, vừa lái xe bên cạnh chồng vừa gào lên: “Em sắp bị mẹ mắng chết rồi!”.

Rõ ràng là cô vợ này đang rất lo lắng, sợ bị mẹ mắng lắm rồi nhưng cơn giận của anh chồng vẫn chưa nguôi ngoai. Cuối cùng, không còn cách nào khác, cô vợ lái xe về nhà mẹ ruột trước.

Quả nhiên không ngoài dự đoán, cô vợ bị mẹ ruột mắng cho một trận “mát mặt”, sau đó bà cũng đưa ra hình phạt nghiêm khắc với con gái mình. “Chồng con đến đây như thế nào thì con đi về nhà như thế ấy”, người mẹ nói.

Người vợ bị mẹ bắt chạy bộ về nhà.

Phấn khích vì được mẹ vợ bênh chằm chặp, anh chồng liền mở hộp đựng giày thể thao đưa cho vợ. Sau đó, anh ung dung lái xe về nhà, giám sát hình phạt của mẹ dành cho vợ, trên đường đi còn không quên trêu chọc cô vài câu.

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều cảm thấy cách “trả thù” của anh chồng thật cao tay và anh thật may mắn khi có một đồng minh “chất lượng” như vậy. Một số người bình luận:

“Nhà tôi cũng vậy. Mẹ tôi luôn bênh chồng tôi. Không nói thì ai cũng tưởng anh là con đẻ của mẹ chứ không phải tôi vậy”,

“Cách anh chồng này trả thù thật đỉnh, nhưng chắc anh cũng không để vợ chạy 30km về nhà thật đâu nhỉ?”.

>> Xem thêm: Bị đuổi khỏi nhà, gã trai liền ra tay “tiễn” phi công trẻ của mẹ “về trời”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM