Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
12 Tháng Năm, 2021 12:29 chiều

Khoảnh khắc bé trai ngã khỏi thang cuốn tử vong, bố mẹ mải ngồi ghế mát xa không hay biết

Chỉ vì một phút lơ là của bố mẹ mà bé trai đã đi đến bên thang cuốn rồi ngã xuống sàn tử vong, hiện trường vô cùng ám ảnh.

Video: Bé trai ngã khỏi thang cuốn tử vong, bố mẹ mải ngồi ghế mát xa không hay biết.

Ngày nay, việc sử dụng thang máy, thang cuốn đã trở nên vô cùng quen thuộc trong xã hội hiện đại. Xét về mặt tích cực, nó giúp cho con người thuận tiện di chuyển hơn trong các khu phức hợp như trung tâm thương mại , khách sạn… Nhưng cũng không thể không nhắc đến điểm tiêu cực mà nó tồn tại bấy lâu nay, khi nhiều người hiểu được mức độ nguy hiểm của thang cuốn nhất là đối với trẻ em mà vẫn lơ là, coi thường tính mạng của chúng.

Sự việc xảy ra tại một trung tâm thương mại ở quận Xiaogan, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một cậu bé 3 tuổi đang trèo lên tay vịn của thang cuốn rồi đu người để đùa nghịch.

Điều đáng nói là thời điểm này, cậu bé đi chơi cùng bố mẹ và chị gái 9 tuổi nhưng cả 3 lại không hề để mắt đến thành viên nhỏ tuổi mà chỉ mải mê ngồi thư giãn trên chiếc ghế mát xa ở cách đó vài mét.

Khi phát hiện ra sự việc, người mẹ và chị gái đã lao đến chộp lấy cậu bé nhưng thật không may, bé đã rơi từ tầng 3 xuống tầng 1 và tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi clip được đăng tải, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc trước sự lơ là, bất cẩn của bố mẹ cậu bé.

>> Xem thêm: Bé trai 17 tháng bị cô giáo lấy chăn cột chặt vào ghế, gào khóc cầu cứu vẫn không được ra

Khánh My

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM