Trang chủ » Giải trí
19 Tháng Một, 2024 7:52 chiều

Khánh Thi nhập viện ở Singapore, tình trạng sức khỏe sau nhiều giờ gây mê thế nào?

Nữ kiện tướng vừa cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại trên trang cá nhân.

Mới đây, Khánh Thi bất ngờ đăng tải những hình ảnh đang nằm trong phòng bệnh ở Singapore, trên tay còn gắn các thiết bị y tế. Nữ kiện tướng cho biết cô đang chữa bệnh tại Singapore và cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại: ” Em ổn rồi nha! Tan thuốc mê lúc 7h tối và giờ 5h sáng. Em vẫn tỉnh táo nha. Giờ em mong ngủ được là tiên”.

Khánh Thi cho biết cô đã bị bệnh một thời gian nên hiện tại phải ra nước ngoài điều trị. Tuy nhiên, cô không tiết lộ cụ thể về bệnh tình của mình.

Khánh Thi nhập viện ở Singapore, tình trạng sức khỏe sau nhiều giờ gây mê thế nào? - Hình 1

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả gửi lời động viên và chúc Khánh Thi mau chóng hồi phục sức khỏe. Dù đang trong quá trình điều trị, cơ thể chưa phục hồi nhưng thấy cô xuất hiện với tinh thần lạc quan và năng lượng tích cực cũng khiến mọi người an tâm phần nào.

Khánh Thi nhập viện ở Singapore, tình trạng sức khỏe sau nhiều giờ gây mê thế nào? - Hình 2

Khánh Thi đã tỉnh lại sau cơn hôn mê

Cách đây vài tháng, Khánh Thi sinh con thứ 3 ở t.uổi 41. Sau sinh, cô cho biết mình bị trầm cảm vì những vấn đề từ lúc mang bầu cho tới lúc sinh xong. Bà xã Phan Hiển chia sẻ: “Khi mang bầu ai cũng có thể ăn ngon và tăng cân riêng mình thì stress vì ăn không thấy ngon. Giờ sinh em bé xong lại stress cũng vì ăn không được dẫn đến trầm cảm vì ăn…

Chị em thử tưởng tượng sinh xong ngày nào cũng lo cho em bé, tắm em bé, sống trong 4 bức tường thì rất dễ stress. Đây là khoảng thời gian tôi tự quan sát được cảm giác trầm cảm của mình. Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó”.

Khánh Thi nhập viện ở Singapore, tình trạng sức khỏe sau nhiều giờ gây mê thế nào? - Hình 3

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM