Trang chủ » Giải trí
8 Tháng Một, 2024 9:31 sáng

Kelly Clarkson hậu trầm cảm vì ly hôn: “Tôi sẽ lấy lại sức mạnh của mình”

Sau một thời gian dài trầm cảm, Kelly Clarkson đã trở lại mạnh mẽ và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Kelly Clarkson hậu trầm cảm vì ly hôn: Tôi sẽ lấy lại sức mạnh của mình - Hình 1

Ảnh: People

Trong buổi phỏng vấn với People, Kelly Clarkson đã hoàn toàn cởi mở khi nhắc tới cuộc ly hôn ồn ào của mình với Brandon Blackstock và cách cô vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

“Tôi là một người dễ buông bỏ, tôi không giữ những mối hận thù. Vì vậy nó (album Chemistry) thực sự đào sâu vào cuộc sống của tôi và tôi tự hỏi mình cần làm gì với điều đó”, Kelly thổ lộ.

“Tôi không thể diễn tả hết cảm giác biết ơn của mình khi có được lối thoát lành mạnh như vậy”, nữ ca sĩ tiếp tục, “Bởi vì mức độ trầm cảm và những thứ đi kèm với việc ly hôn là điều vô cùng khó khăn. Bạn cô đơn nhưng may mắn khi có thể có được lối thoát cho những cảm xúc dâng trào đó. Tôi đang lấy lại sức mạnh của mình. Điều đó nghe như thể một buổi trị liệu vậy nhưng tôi thích điều đó, Quan trọng là cần có những công cụ đó để điều hướng cuộc sống và những mối quan hệ của bạn”.

Kelly Clarkson hậu trầm cảm vì ly hôn: Tôi sẽ lấy lại sức mạnh của mình - Hình 2

Ảnh: WEISS EUBANKS

Ở thời điểm hiện tại, Kelly Clarkson khẳng định bản thân vô cùng hạnh phúc với tư cách là một bà mẹ đơn thân. “Đôi khi bạn không biết cuộc đời sẽ cho bạn những gì. Bạn nghĩ rằng cuộc đời sẽ đi theo một hướng nhưng mọi chuyện vẫn sẽ ổn nếu nó không đi theo hướng như vậy. Bạn sẽ không bao giờ biết được hướng đi đó tuyệt vời như thế nào”, ngôi sao American Idol nói thêm.

Kelly Clarkson và Brandon Blackstock chính kết hôn vào năm 2013. Brandon không chỉ là chồng của nữ ca sĩ mà còn là quản lý âm nhạc của cô. Tuy nhiên, đến tháng 6/2020, Kelly khiến khán giả bất ngờ khi đệ đơn ly hôn sau 7 năm chung sống.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM