Trang chủ » Giải trí
10 Tháng Một, 2024 3:48 chiều

Jisoo (BlackPink) là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên đạt được thành tích này sau 16 năm kể từ Taeyeon

Sau khi thành lập công ty, mới đây cô nàng Blackpink – Jisoo tiếp tục đón nhận tin vui đầu năm 2024. Đây có lẽ là dấu ấn khởi đầu năm 2024 tốt đẹp với nữ thần tượng.

Vào ngày 6 tháng 1 năm 2024, ‘G.iải t.hưởng Đĩa Vàng lần thứ 38 ‘ đã được tổ chức tại Sân vận động Quốc tế Jakarta – Indonesia và tôn vinh những bản nhạc hay nhất của Hàn Quốc. Tại đây Jisoo của BlackPink đã đ.ánh dấu một cột mốc lịch sử mới tại Hàn Quốc sau khi nhận được g.iải t.hưởng “Nghệ sĩ được yêu thích nhất”.

Có lẽ, Jisoo cũng là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên sau 16 năm nhận được g.iải t.hưởng này kể từ lần cuối cùng Taeyeon đạt được điều này vào năm 2008.

Jisoo (BlackPink) là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên đạt được thành tích này sau 16 năm kể từ Taeyeon - Hình 1

Những nữ nghệ sĩ solo duy nhất từng đoạt giải “Nghệ sĩ được yêu thích nhất” tại lịch sử Golden Disc Awards là Kim Soo-hee (1987), Min hae kyung (1990), Kang Susie (1991), Choi Yeon-je (1993 ,1994) ), Baek Ji young (2006), Taeyeon (2008) và Jisoo (2024).

Ngoài ra, cô còn giành được danh hiệu “Bài hát kỹ thuật số hay nhất” (Bonsang), đây là g.iải t.hưởng thứ hai cô nhận được với tư cách nghệ sĩ solo trong lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 38.

Bên cạnh việc nhận được các g.iải t.hưởng danh giá, vào ngày 8-1, Jisoo đã bị một số người hâm mộ phát hiện đã gia nhập đoàn phim “Influenza” tại một khu phố ở Seoul.

Jisoo (BlackPink) là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên đạt được thành tích này sau 16 năm kể từ Taeyeon - Hình 2

“Influenza,” dựa trên tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh câu chuyện về người lính Jaeyoon và bạn gái Yeongju, những người vừa được thông báo về việc chia tay của họ, thấy mình đang chiến đấu chống lại đám zombie trong bối cảnh tòa nhà cao tầng của Seoul.

Theo đó, nam diễn viên Park Jung Min vào vai Jaeyoon , một người lính nhập ngũ trong khi Jisoo vào vai Yeongju, người đang đợi bạn trai Jaeyoon đi lính của cô.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM