Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
17 Tháng Tám, 2021 3:22 chiều

Hot TikToker từng bị chồng chở thẳng xuống huyệt đang đào vì lý do ‘đáng sợ’!

Vì lí do đặc biệt mà cặp đôi vợ chồng hot TikToker Minh Phương phải chạy thẳng vào khu nghĩa trang giữa đêm tối.

Ở Vợ Chồng Son tập 414, cặp đôi hot TikToker Nguyễn Trần Minh Phương (31 tuổi) và Trần Duy Khang (30 tuổi) khiến dân tình không khỏi ớn lạnh vì hành trình yêu đương gắn liền với… nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Ấn tượng đầu tiên về đối phương của cả hai không mấy tốt đẹp khi lần đầu vừa gặp nhau ở tiệm net đã tranh giành nhau cái máy chơi game. Khi được MC hỏi về kỷ niệm lúc hẹn hò, Minh Phương tiết lộ cô và chồng không được đi chơi khuya, nên lúc về phải đi đường tắt vô nghĩa trang để về nhà nhanh hơn.

“Có một hôm em đưa bà xã về, người ta có đào sẵn cái huyệt mà em không biết, em cứ chạy chạy xong lủi thẳng vô đó luôn. Lúc đó em không sợ, vì về trễ là ba quýnh, cái đó em sợ hơn” – Duy Khang hài hước kể lại.

Động lực khiến anh chàng vượt qua nỗi sợ ma chính là… sợ ba.

Quen nhau hơn mười mấy năm mới đi đến hôn nhân vì Minh Phương tuổi Ngọ, ba cô nàng cho rằng tuổi này thường có hai đời chồng nên việc kết hôn sớm sẽ dễ ly dị. Tuy bên nhau thời gian khá dài, nhưng cả hai vợ chồng vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ nhắng nhít và ngọt ngào như lúc mới yêu. Minh Phương hiện sở hữu kênh TikTok review đồ ăn 4,5 triệu lượt theo dõi.

Ảnh: Vợ Chồng Son

>> Xem thêm: Hai bà mẹ lôi biệt thự, kiềng vàng và dãy 40 phòng trọ ra “khè” nhau để tuyển vợ cho con trai

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM