Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
31 Tháng Năm, 2023 8:57 chiều

Hồng Phượng căng thẳng, mệt mỏi vì ồn ào: Đau lòng khi bị vu khống, sẽ nhờ pháp luật can thiệp

Nữ ca sĩ cũng cho biết lý do tại sao không lên tiếng dù ồn ào mâu thuẫn gia đình đã xảy ra suốt 10 ngày qua. 

Từng được khán giả yêu mến vì là cháu gái cố NSƯT Vũ Linh, tuy nhiên gần đây, Hồng Phượng trở thành mục tiêu chỉ trích của cộng đồng mạng sau khi ồn ào mẫu thuẫn gia đình bị phanh phui. Tuy nhiên, suốt 10 ngày qua, nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về các vấn đề liên quan càng khiến dân tình không khỏi bức xúc.

Song mới đây, Hồng Phượng có những chia sẻ ngắn gọn trên Dân trí về câu chuyện ồn ào của gia đình mình. Cô cho biết sở dĩ giữ im lặng vì muốn hoàn thành 100 ngày mất của cố nghệ sĩ Vũ Linh. Sau đó, nữ ca sĩ sẽ lên tiếng nói rõ mọi chuyện.

hình ảnh

Nữ ca sĩ cho biết không lên tiếng vì muốn qua 100 ngày của cố NSƯT Vũ Linh. (Ảnh: saostar)

“Tôi biết những tin đồn ngoài kia đang dậy sóng và khán giả cũng thắc mắc suốt những ngày qua. Tuy nhiên, hiện tại tôi chỉ muốn giữ im lặng để hoàn thành 100 ngày mất của cậu. Sau đó, tôi sẽ chính thức lên tiếng” – Hồng Phượng bày tỏ.

Bên cạnh đó, cháu gái “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” cũng nhấn mạnh sẽ nhờ pháp luật can thiệp xử lý đối với những người vu khống, hạ bệ mình. Hồng Phượng tiết lộ những ngày qua, khi xảy ra ồn ào, cô sống trong căng thẳng và mệt mỏi. Không những vậy, bản thân nữ ca sĩ cũng cảm thấy đau lòng vì nội bộ gia đình lục đục, “tan đàn xẻ nghé” khi cậu mình mất chưa tròn 100 ngày.

hình ảnh

Hồng Phượng sẽ nhờ pháp luật can thiệp đối với những người vu khống mình. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, theo Hồng Loan – con gái hợp pháp của cố NSƯT Vũ Linh, từ chuyện làm truyền thông trong đám tang, vận động quyên góp, xây mộ cho ba mình đến các quyết định quan trọng trong gia đình, cô đều không được bàn bạc, thông qua. Bên cạnh đó, Hồng Loan còn nhắc đến chuyện tiền phúng điếu sau đám tang để bày tỏ sự bức xúc.

Nguyên văn chia sẻ của Hồng Loan: “Tiền phúng điếu gần 600 triệu đồng, cùng 4.200 USD trong tủ đồ của ba đều do Hồng Phượng và cô 6 (nghệ sĩ Hồng Nhung, em thứ 6 của NSƯT Vũ Linh) đang nắm giữ. Từ đầu đến cuối đều do mẹ con Hồng Phượng bàn bạc, tính toán. Tôi như một người mù không biết gì hết”.

hình ảnh

Hồng Loan bức xúc ngay tại mộ ba vì không được thông báo những chuyện quan trọng trong gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình Vũ Linh Family’s)

Không chỉ Hồng Loan mà NSƯT Vũ Luân – con nuôi của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” cũng bức xúc vì những việc làm của những người trong gia đình. Anh cho biết khi hay tin phía Hồng Phượng và những người được xem là thân thiết với NSƯT Vũ Linh lúc sinh thời quyên góp tiền để xây mộ cho ba nuôi, anh đã lên tiếng cảnh báo Hồng Phượng nhưng cô phớt lờ.

“Luân đã từng chặn đứng câu chuyện này rồi và Hồng Phượng nói không sao cả. Luân có nhắc nhở và nói với Hồng Phượng thế này: Ủa lúc đầu em đã nói nếu coi anh là anh trong gia đình thì sao không ngồi xuống, em, Hồng Loan, Vũ Luân, Bình Tinh, chị Thoại Mỹ, Ngọc Huyền… những người thương ba, lo cho ba được ngôi mộ mà. Năm ba trăm triệu, một tỷ cũng lo được.

Nhờ sự uy tín của anh em nghệ sĩ, những người thương ba, đủ rồi, cho gia đình mình biết đủ rồi. Luân có nói câu này với Hồng Phượng thì Hồng Phượng nói thôi em không dám phiền anh. Sợ phiền anh mà đi phiền khán giả. Rồi để thằng T. với con V.T. lên xin tiền người ta năm cắc ba xu, nhục chưa. Càng làm càng sai. Đố kị với nhau vì cái gì vậy” – Vũ Luân bức xúc kể lại.

hình ảnh

Vũ Luân từng lên tiếng nhắc nhở chuyện quyên góp nhưng Hồng Phượng phớt lờ. (Ảnh: Dân Trí)

Nội bộ gia đình đã lục đục thì giờ khó lòng mà hàn gắn. Để xem sắp tới Hồng Phượng sẽ lên tiếng thế nào chứ như hiện tại, phần đông khán giả đều đứng về phía con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh. Thậm chí nhiều người còn khuyên cô nên đuổi mẹ con Hồng Phượng ra khỏi nhà sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM