Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
20 Tháng Sáu, 2023 1:10 chiều

Hồng Loan vững tâm khi Vũ Luân – Bình Tinh bên cạnh: ‘Ba đang mỉm cười nhìn anh em sum họp’

Ba anh em vừa có cuộc hội ngộ sau quá nhiều lùm xùm đã xảy ra với gia đình. 

Bỏ qua mọi lùm xùm gia đình trong thời gian qua, mới đây, Hồng Loan đã có cuộc hội ngộ hai người con nuôi của ba là Vũ Luân và Bình Tinh khiến dân tình không khỏi chú ý. Theo đó, sau chuyến lưu diễn tại các nước châu Âu trở về, NSƯT Vũ Luân đã tổ chức sinh nhật hoành tráng tại một nhà hàng với rất đông bạn bè, đồng nghiệp tham dự. Và đương nhiên, con gái cố NSƯT Vũ Linh cũng có mặt để chúc mừng người anh nuôi thân thiết.

hình ảnh

Hồng Loan, Bình Tinh đến tham dự tiệc sinh nhật của Vũ Luân. (Ảnh: FBNV)

Trong buổi tiệc, Hồng Loan đã mang bánh kem lên sân khấu để gửi lời chúc mừng tuổi mới đến NSƯT Vũ Luân. Sau đó, Bình Tinh cũng tiến lên sân khấu để hội ngộ cùng những người anh em thân thiết. Khi được MC yêu cầu, nữ nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh hai cũng như hứa sẽ luôn làm mọi điều tốt đẹp để ba nuôi được an lòng.

“Hôm nay là ngày sinh nhật của anh hai, em cũng đại diện gia đình, đại diện cho tất cả quan khách có mặt tại đây chúc cho anh hai được nhiều sức khoẻ, ngày càng đẹp trai, ngày càng hát hay và ngày càng thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Ba anh em mình mãi xứng đáng là những người con của ba, sẽ nối nghiệp và sẽ làm mọi điều tốt đẹp cho ba được vui, được an lòng về với Phật” – Bình Tinh chia sẻ.

hình ảnh

Hồng Loan đứng trên sân khấu, vui cười hạnh phúc cùng anh chị nuôi sau những lùm xùm vừa xảy ra. 

Với Hồng Loan, cô cũng nhắn gửi: “Em chúc anh hai được nhiều sức khoẻ, thăng tiến trên con đường nghệ thuật. Chúc chị ba nhiều sức khoẻ”. Sau lời chúc này, Vũ Luân đã ôm chầm lấy Hồng Loan thật âu yếm như cách anh an ủi em gái.

Trên trang cá nhân khi Hồng Loan đăng tải ảnh trong tiệc sinh nhật kèm theo dòng chia sẻ: “Anh hai Vũ Luân, chị ba Bình Tinh luôn bên ba và em. Em nghĩ ba đang mỉm cười nhìn anh em mình sum họp”, Bình Tinh cũng để lại bình luận: “Ước gì có ba nữa ha Loan?”. Lúc này, con gái cố NSƯT Vũ Linh đáp lại: “Dạ em nhớ ba quá”. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ thấy Hồng Loan thương ba như thế nào và Bình Tinh cũng sẽ là chỗ dựa tinh thần cho em út sau những biến cố đã xảy ra.

hình ảnh

Hồng Loan cảm thấy may mắn khi có anh chị bên cạnh chở che, giúp đỡ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Bình Tinh rạng rỡ khi gặp lại em gái Hồng Loan. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, khi lùm ra nổ ra, Vũ Luân luôn là người đứng về phía Hồng Loan và bảo vệ em gái khi con gái cố NSƯT Vũ Linh xảy ra mâu thuẫn với mẹ con cô Sáu Hồng Loan – Hồng Phượng. Nam nghệ sĩ cho biết đã từng cảnh báo Hồng Phượng rất nhiều lần chuyện quyên góp nhưng cô phớt lờ. Còn về việc hợp đồng truyền thông trong đám tang, anh cũng không hề biết tới.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo với truyền thông, Hồng Phượng cho biết việc kênh Youtube của NSƯT Vũ Luân đạt lượng tương tác lớn đều nhờ vào bản hợp đồng truyền thông trong đám tang Vũ Linh. “Việc này không hề đem thiệt hại gì cho anh Luân. Tuy nhiên giờ anh ấy lại nói do tôi. Nếu không do tôi ký thì anh ấy có được như thế này không?” – Hồng Phượng chia sẻ.

hình ảnh

Hồng Phượng tổ chức họp báo nhưng khán giả lại càng thêm chỉ trích. (Ảnh: Ngoisao.net)

Sau những chia sẻ này, phía NSƯT Vũ Luân chỉ để lại vỏn vẹn một chữ “nhạt” trên trang cá nhân và không bình luận gì thêm. Tuy nhiên, trong livestream với khán giả, anh bất ngờ lên tiếng nói thẳng về vụ việc. “Sau khi Luân nghe clip của Phượng, nghe xong cho đến khi kết thúc vấn đề thì thật sự Luân mắc cười. Mắc cười là bởi ai cũng hiểu hết nhưng chỉ một người không hiểu, không hiểu hay là cố tình không hiểu… Thường những người làm sai hay bưng bít cho câu chuyện của họ, tìm cách che đậy cho sự sai trái của họ. Cho đến bây giờ Phượng vẫn không biết mình sai…”, NSƯT Vũ Luân bày tỏ.

Với Bình Tinh, khi được khán giả hỏi về “phe” Hồng Loan hay mẹ con cô Sáu, nữ nghệ sĩ đã thẳng thắn cho biết mình về team Vũ Linh. “Bình Tinh là phe của Vũ Linh vì Bình Tinh là con của Vũ Linh và Bình Tinh chỉ biết Vũ Linh chứ không biết ai hết” – cô cho biết.

hình ảnh

Vũ Luân cho rằng ai cũng biết rõ vấn đề nhưng Hồng Phượng vẫn chưa biết mình sai. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Bình Tinh thuộc phe Vũ Linh trong lùm xùm của gia đình. (Ảnh: FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM